Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Top 5 quốc gia du học ngành thiết kế nội thất tốt nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 11/11/20.

Lượt xem: 4,012

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Muốn chọn con đường du học ngành thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất đầu tiên ban phải thực sự hiểu về ngành thiết kế nội thất và bạn muốn theo đuổi phong cách nghệ thuật của nước nào. Không có một quy tắc nào cho chính mình biết du học ngành thiết kế nội thất chỗ nào rất tốt bởi mỗi một quốc gia đều có một lịch sử và phong cách nghệ thuật riêng.

  thẩm mỹ và nghệ thuật & thiết kế chịu Ảnh hưởng mạnh mẽ bởi ý tưởng và lịch sử của từng vùng đất và quốc gia. Nên mỗi đất nước bạn quyết định theo học sẽ có những phong cách thiết kế riêng biệt. trên trái đất, những nước như Mỹ, Canada, Anh, Ý, China, Hà Lan… vốn đã có khá nhiều kinh nghiệm tay nghề trong việc đào tạo những nhà thiết kế nội thất tên tuổi. Để lựa chọn một trường thiết kế nội thất thật tốt thứ nhất bạn phải biết là mình muốn theo đuổi con đường của một NTK nội thất. Vậy bạn nên chọn quốc gia nào để đưa ra quyết định chọn du học ngành thiết kế nội thất nơi nào tốt.

  1. Du học ngành thiết kế nội thất chỗ nào tốt nhất: Nước Mỹ nơi nghệ thuật bay

  New York luôn là đỉnh cao của thẩm mỹ và nghệ thuật.

  Một loạt các thẩm mỹ bay từ thiết kế thương mại đến ý tưởng của riêng bạn

  Trường đại học University of Alabama (UA), CĐ Orange Coast Trường CĐ Orange Coast (OCC)

  2. Du học ngành thiết kế nội thất ở đâu: Pháp — ngôi nhà của thẩm mỹ phương Tây

  Pháp luôn nổi tiếng với lối kiến trúc độc đáo và khác biệt nhưng không hề kém phần thân thiện và hợp với môi trường. Được coi là một quốc gia nơi các nền văn hóa thẩm mỹ khác nhau được sinh ra, là nơi sản sinh những kiến trúc sư, nhà thiết kế vĩ đại trên toàn cầu, từ thời buổi của nghệ thuật và thẩm mỹ La Mã và kiến trúc Gothic đến chủ nghĩa lãng mạn và hiện thực!

  Trường đại học Boulle, Paris, École Camondo, Paris

  3.Ý để biết nghệ thuật Phục hưng

  Ý là quốc gia phục hưng!

  Trong một thị trấn được cho là một trong thành tựu của nghệ thuật và thẩm mỹ phương Tây, các bạn sẽ rất có thể thưởng thức rất nhiều thẩm mỹ

  Trường Florence Design Academy

  4.Du học thiết kế nội thất New Zealand

  1 trong nươc đi đầu trong nền giáo dục rất chất lượng được quốc tế công nhận. 1 trong các nước có sức cực kì lớn với du học sinh trên các thế giời. Nơi đây có những trường có bề dày lịch sử về giáo dục chất lượng tốt chuyên môn cao. chắc chắn bạn sẽ học được biết rất nhiều phong cách nghệ thuật từ nơi đây.

  ĐH Công nghệ Auckland (AUT), đại học Massey

  5. Trung Quốc: nghệ thuật và thẩm mỹ kiến trúc đương đại

  China đang có thể trở nên toàn cầu hóa hơn, và lĩnh vực nghệ thuật với sự pha trộn của các nền văn hóa truyền thống ở nước ngoài đang trở nên tân tiến. bạn có thể học nghệ thuật tiên tiến cùng với nghệ thuật truyền thống!

  Lời khuyên cho chính mình là trước khi đi du học ngành thiết kế nội thất thì bạn phải thật sự giỏi về ngôn ngữ mà nơi bạn muốn học. Và nên tìm hiểu một khóa huấn luyện và đào tạo ngắn hạn thiết kế nội thất để có kỹ năng tốt nhất có thể khi đi du học ngành thiết kế nội thất. Một số người nói rằng họ không cần ngôn ngữ vì chúng ta chỉ học thẩm mỹ và thiết kế, nhưng đó là một sai lầm lớn! Học tập ở quốc tế bằng phương pháp phân tích nghệ thuật và thẩm mỹ và thiết kế cũng chạm vào lịch sử của quốc gia và cách xem xét của các nghệ sĩ ở đất nước đó.

  Cũng tương tự khi chúng ta ở Việt Nam. Nếu bạn không thể nói chung một ngôn ngữ, phạm vi hoạt động và sinh hoạt trong cuộc sống đời thường từng ngày bị hạn chế. Ngay cả khi bạn muốn thử thách bản thân, nếu bạn không hiểu ngôn ngữ, bạn thậm chí sẽ chưa chắc chắn cơ hội chỗ nào. điều ấy thật không có ý nghĩa nếu bạn đi du học ngành thiết kế nội thất.

  Nếu bạn yêu thích nghề mang tính sáng tạo và đầy tính nghệ thuật này và muốn học tập tại những môi trường tốt nhất thì HOCVIENAWE sẽ mách bạn: Cách lấy học bổng du học ngành thiết kế nội thất

  ...

Ủng hộ diễn đàn