Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Top 5 website cung cấp "chổi vẽ" miễn phí

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi Pùm Trà, 4/3/13.

Lượt xem: 2,606

 1. Pùm Trà Thành viên cấp 2

  Là một người đam mê Photoshop, chắc hẳn các Brushes (cây cọ) được tích hợp sẳn trong chương trình sẽ không đáp ứng đủ cho sự sáng tạo của bạn, và việc tìm thêm các Brushes đẹp sẽ là điều hiển nhiên.

  [​IMG]

  Đáp ứng nhu cầu đó là sự xuất hiện của rất nhiều website, dịch vụ cung cấp có phí lẫn miễn phí các Brushes. Và trước khi nghĩ đến việc bỏ tiền, các bạn nên ghé qua top những dịch vụ miễn phí phong phú và đa dạng sau:

  1. Brushking

  Trang web là một bộ sưu tập đồ sộ với 6777 Brushes các loại, và được chia thành nhiều chủ đề tương ứng như: nature, swirls, stars, vector... cho bạn dễ dàng lựa chọn. Khi đưa trỏ chuột lướt qua các Brushes, các thông tin như số lượng download, tác giả sẽ được hiển thị, nếu đã ưng ý đơn giản bạn chỉ việc nhấp Download.

  Link: http://www.brushking.eu

  [​IMG]

  2. Brusheezy

  Một trong những điểm đặc biệt của dịch vụ này, là nó còn cho phép các bạn tìm kiếm Brushes theo các phiên bản Photoshop, giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn. Các bạn cũng có thể xem trước những thông tin cơ bản như: dung lượng, số lượt tải. . . Tiếp theo nhấp vào Preview để xem trước, sau khi đã có sự lựa chọn bạn nhấp Download để đem về máy.

  Link: http://www.brusheezy.com/brushes

  [​IMG]

  3. Myphotoshopbrushes

  Để tăng thêm sự lựa chọn, dịch vụ này còn đưa ra thêm phần đánh giá các Brushes cho người dùng. Ngoài ra các bạn cũng có thể xem những hình ảnh của Brushes ở phía dưới, sau khi đã nhấp vào một brushes nào đó. Nhấp Download để đưa Brushes về máy.

  Link: http://myphotoshopbrushes.com/

  [​IMG]

  4. Fbrushes

  Fbrushes là tập hợp phong phú với hơn 5000 Bruches chất lượng cao các loại ("F" chính là viết tắt của Free). Cũng giống như những dịch vụ trên, các bạn có thể sử dụng thanh công cụ tìm kiếm mặc định của trang web hay duyệt qua các chủ để để tìm sự lựa chọn cho mình. Ngoài ra trước khi tải về, các bạn còn có thể xem phần đánh giá của những người dùng trước đó ở bên dưới các Brushes.

  Link: http://fbrushes.com/

  [​IMG]

  5. Browse. deviantart

  Nếu vẫn chưa có được sự lựa chọn ưng ý, các bạn có thể tham khảo qua dịch vụ này. Các Brushes ở đây được đóng góp bởi cộng đồng những người sử dụng Photoshop, do đó bạn có thể yên tâm về sự đa dạng của chúng.

  Link: http://browse.deviantart.com/resources/applications/psbrushes/

  [​IMG]
  Nguồn: websoft.vn

  ...
 2. Gooner Designer

  Gooner Designer Thành viên cấp 4

  Chỉnh lại size chữ đi bạn. ^^
 3. Pùm Trà

  Pùm Trà Thành viên cấp 2

  mình copy y chang trang web kia luôn á, với lại lúc đó cũng trễ rồi nên lười sửa. Có thể sửa trực tiếp trên bài đăng không bạn? Mình mới gia nhập nên không rành lắm :)
 4. Gooner Designer

  Gooner Designer Thành viên cấp 4

  Có thể bạn nhé. ở cuối bài ý. ^^. chúc vui vẻ.
  Pùm Trà thích bài viết này
 5. Pùm Trà

  Pùm Trà Thành viên cấp 2

  Hi mình sửa rồi đó, nhìn được hơn chưa? :)
  Gooner Designer thích bài viết này
 6. Gooner Designer

  Gooner Designer Thành viên cấp 4

  Nhìn thì tất nhiên là nhìn đc tuy nhiên size chữ phải chuẩn. cái gì cũng phải có nguyên tắc của nó. ^^> chúc bạn vui ve. ^^
  Pùm Trà thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn