Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Top những công vụ hỗ trợ SEO miễn phí tốt nhất 2019 - Người làm Seo nên biết

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi Hoàng Sơn Cao, 26/11/19.

Lượt xem: 5,226

 1. Hoàng Sơn Cao Thành viên cấp 1

  [​IMG]
  Đã làm nghề seo thì ai cũng biết chẳng thể thiếu khi làm việc seo là sử dụng các tool hỗ trợvđi kèm. bây chừ trong giới SEO có rất nhiều tool Seo hiệu quả từ không lấy phí cho tới trả phí. và để tránh tình trạng đó của các seoer người làm seo thì LADIGI cùng ông La Trọng Nhơn đã list ra 5 dụng cụ hay và hiệu quả tối ưu nhất giúp Mọi người không bị bỏ lỡ các công cụ seo hiệu suất cao.

  1. Google Analytics

  Đối với những người làm seo nói riêng hay kinh doanh trực tuyến nói chung thì google analytics được ví như không khí để nuôi dưỡng sự sống vậy. và quý khách hàng sẽ chẳng thể sống được nếu thiếu nó.

  Nếu quý khách hàng chưa từng dùng google analytics thì tôi khuyên Quý khách hàng hãy sử dụng càng sớm càng tốt. Theo tôi được biết thì hiện tại chưa thể có dụng cụ hay phần mềm seo free nào có thể “vượt mặt” được Analytics của Google cả về độ chính xác lẫn unique nguồn thông báo đc hoạch toán (về số lượng người truy cập; Power nguồn truy vấn đến từ đâu; hành vi của người tiêu dùng trên web của bạn…)

  2. Webmaster Tools

  Từ “Webmaster” trong cụm từ “Google Webmaster Tool” (tạm gọi là GWT) mới chỉ nói lên được một phần chức năng của nó. đó là một Tool SEO không tính tiền tuyệt vời mà tôi rất thích & không khi nào “quên” sử dụng trong bất kỳ campaign SEO nào của mình.

  Một trong các tính năng mà tôi rất thích Ở seo tools này chính là Google Có thể hoạch toán đc số lượng backlinks hiện tại mà họ đã index trên web của bạn. (Bạn vào mục search lượt truy cập → liên kết to Your Site). chức năng của nó là giúp quý khách hàng vứt bỏ đi những liên kết xấu and chất lượng không đảm bảo tới website của mình. điều này giúp Bạn phòng chống việc bị “dính chưởng” những thuật toán tìm-và-diệt của Google.

  Vậy nên, Webmaster Tool là một Tools SEO đáng giá mà Google đã cung ứng cho người quản lý website, người làm dịch vụ seo website & “dân SEO”

  3. Google keywords Planner

  từ khoá Planner là dụng cụ tốt nhất để Bạn phân tích từ khoá cho những campaign SEO của mình. Quý khách hàng Có thể sử dụng phần mềm seo này hoàn toàn không tính phí bằng cách đăng nhập vào Google Adwords→ Tools → keywords Planner.

  4. Link Watch
  đấy là Tools check link liên kết rất thú vị, với công cụ này thì Quý khách hàng sẽ check đc những backlink trỏ về web. quý khách chỉ cần nhập liên kết website của bạn vào thanh search Quý Khách sẽ check được backlinks từ dụng cụ backlink watch, với phiên bản miễn phí thì quý khách hàng vẫn Có thể check đc 1K link liên kết quý khách nhé.

  5. Google Alerts
  Google Alert là một dịch vụ rất hấp dẫn của Google, Khi Quý khách hàng sử dụng Google Alerts thì Bạn sẽ luôn nhận được những thông tin tác động đến từ khóa mà Quý khách hàng gây được sự chú ý. Google sẽ gửi thông báo những Post bài viết tiên tiến nhất của Google & email của công ty. đấy là công cụ hay để Bạn theo dõi đối thủ với keyword quý khách hàng đang SEO, Khi sử dụng nó quý khách sẽ biết đc những tin tức mới nhất mà đối thủ của công ty đưa lên và sẽ có đc giải pháp Lúc quan trọng.

  6. Seoquake

  Tools Seo này là Tools đc các webmaster dùng nhiều và nó cung ứng cho ta quá nhiều thông báo hữu ích như

  - Page Rank: Chỉ số ranking hay thứ hạng của web
  - Google index: Số index của website đó
  - Alexa rank: Chuyên dùng để bình chọn độ phổ biến của website trên toàn cầu hay bất kỳ một quốc gia nào
  - Age: Tuổi của tên miền
  - Internal link: Là số links trỏ từ website của công ty tới trang web không giống nằm ngoài domain name của doanh nghiệp
  - Density: kiểm tra tỷ lệ keywords của page
  - External: Là số backlinks trỏ từ trang web của doanh nghiệp đến trang web khác nằm ngoài domain
  - Density: tỷ lệ từ khoá
  - Diagnosis: Độ onpage của site

  7. Spider Test

  Khi Bạn thực hiện tìm kiếm 1 từ khoá nào đó thì những robot của Google sẽ ghé thăm website and so sánh mức độ thích hợp. công cụ Spider Test sẽ giúp quý khách biết đc robot sẽ thấy gì lúc Bot ghé qua website của doanh nghiệp. Chính vì điều này quý khách hàng sẽ biết được web của mình đã tối ưu trong trang thích hợp hay chưa & sẽ có hướng giải quyết cho website.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 2/12/19
 2. trần tiếng dũng

  trần tiếng dũng Mới đăng kí

  Cảm ơn bạn chia sẽ

Ủng hộ diễn đàn