Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[TOPICA Edumall] Tuyển dụng Video Editor không yêu cầu kinh nghiệm (tại Sài Gòn)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi lighthouse_91, 25/5/16.

Lượt xem: 3,824

 1. lighthouse_91 Mới đăng kí

  [​IMG]
  Edumall là một sản phẩm của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA, đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến. Edumall tự hào là "siêu thị" các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất tại Việt Nam.
  Hiện tại Edumall đang cần tuyển 2 Video Editor tại Sài Gòn

  - Là các bạn Sinh viên năm 1 - 2 các chuyên ngành đồ họa, thiết kế, hoặc các bạn sử dụng tương đối thành thạo Adobe Premiere và After Effect, không yêu cầu kinh nghiệm thực tế.
  - Sẽ được đào tạo thêm các kiến thức chuyên sâu về quay, dựng phim, xây dựng nội dung, đặc biệt hướng dẫn sử dụng nâng cao các phần mềm Premierre, After Effects, Illustrator, Audition
  - Được tiếp cận với siêu thị các khóa học trực tuyến lớn nhất Việt Nam, nội dung các khóa học đa dạng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, có cơ hội để tiếp cận với các chuyên gia, diễn giả hàng đầu trong mọi lĩnh vực

  1. Mô tả công việc:
  - Biên tập, xử lí hậu kì, thêm hiệu ứng cho các video bài giảng trên siêu thị các khóa học trực tuyến Edumall.vn
  2. Quyền Lợi:
  2.1. Quyền lợi

  - Thu nhập cạnh tranh, thưởng đa dạng.
  - Chính sách lương cạnh tranh, tăng lương 2 lần/ năm. Thưởng năng suất; thưởng dự án; thưởng sáng kiến; thưởng tăng tốc; thưởng nóng; thưởng khi nghĩ ra cách làm mới… Hưởng niềm vui chứ không chỉ phúc lợi.
  - Phi tiêu lãnh đạo, gym, yoga, ghế massage. Quỹ liên hoan. Giờ nghỉ trưa. Nghỉ mát hàng năm. Sinh nhật hàng tháng. Chế độ hơn 10 dịp lễ tết mỗi năm, thăm hỏi ốm đau.
  2.2. Cơ hội thăng tiến
  - Luyện "đai đen" với hàng chục kỹ năng.
  - Được tham gia hàng chục khóa đào tạo nội bộ, luyện"đai đen" về các công nghệ, phương pháp, quy trình hiện đại đi đầu trong ngành giáo dục đào tạo Đông Nam Á. Lên 2 chức trong 6 tháng; 23 tuổi làm lãnh đạo.
  - Đánh giá 2 kỳ/năm, có người được cất nhắc 2 lần/kỳ.Luôn có hàng chục vị trí quản lý trống. Tuổi trung bình là 28, lãnh đạo trẻ nhất là 23. Nhân sự tăng 30%/năm.Trở thành chuyên gia tầm quốc tế .
  - Các tổ chức quốc tế vinh danh: AAOU, APIN, CASA,Development Gateway, SEAMOLEC, Stockholm, Challenge, World Economic Forum...Bill Gates và 3 Phó Thủ tướng đã tới thăm.
  2.3. Được tự hào
  - Đi đầu Đông Nam Á về công nghệ đào tạo.
  - Luyện nói qua Google Glass đầu tiên thế giới; Mô phỏng 3D Second Life đầu tiên ĐNÁ; IPTV, Mobile. E-Learning theo xu thế của ĐH Harvard, Stanford, Maryland... Lần đầu VN xuất khẩu công nghệ Elearning.
  - 12 hệ thống tích hợp, 300 quy trình: LMS, LCMS, SCM,CRM, H2472, Mobile Learning, 3D, Glass, Virtual Classroom... Cường quốc IT Philippines phải thuê của Topica 1000 Doanh nhân và hàng chục GV Âu Mỹ giảng dạy.
  - 1000 Doanh nhân và GV giảng dạy kiến thức thực tế; hàngchục GV Âu, Mỹ luyện kỹ năng hội thoại sinh động. Mọi nhân viên Topica được gọi là thầy cô và tri ân 20/11. 1600 Cựu sinh viên thành đạt, thăng tiến.
  - Tự hào với 1600 Cựu sinh viên thành đạt, thăng tiến;nhiều Thạc sĩ học tiếp với Topica; hàng trăm học viên nói tiếng Anh thành thạo.
  2.4. Được hết mình
  - Được làm vua, thua làm... hiệp sĩ.
  - Khi xung phong việc mới, thành công dĩ nhiên được thưởng,thăng tiến. Nhưng nếu thất bại, bạn được phong hiệp sĩ, thưởng, ưu tiên quay về,miễn đánh giá thấp 1 kỳ. Giúp hàng chục ngàn người học tốt hơn .
  - Mỗi sáng kiến đều được đưa ra bảo vệ, khen thưởng, và bạn trực tiếp giúp hàng chục ngàn người học tập tốt hơn. Sứ mệnh Topica có câu"Triệu người nâng trí tuệ". Thưởng nói thẳng, phạt nịnh sếp, ra giải pháp.
  - Thưởng: đập bàn sếp, bắt quả tang sếp, nhận mình không hiểu.+ Phạt: nịnh sếp. Nói thẳng: cuộc họp, trà đá, bàn tròn cuối kỳ. Sốc để ra giải pháp, chứ không dĩ hoà vi quý.
  3. Yêu cầu:
  - Sử dụng tương đối thành thạo Adobe Premiere, After Effects
  - Ham học hỏi, chủ động
  - Khuyến khích khả năng sáng tạo, đưa ra ý tưởng mới
  - Linh hoạt, nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc.
  - Làm việc theo đúng deadline và chất lượng.

  Các bạn quan tâm vui lòng gửi CV tới địa chỉ email dangnh@topica.edu.vn
  Thông tin liên hệ
  Đăng Nguyễn
  Điện thoại: 0907499893
  Email: dangnh@topica.edu.vn

  ...
 2. lighthouse_91

  lighthouse_91 Mới đăng kí

  Mình gửi các bạn xem một số clip của các bạn editor bên mình làm để các bạn có thể hiểu rõ hơn sản phẩm khi ra sẽ như thế nào.

  Đây là Video Promotion của khóa học, mỗi khóa học thường sẽ chỉ có 1-2 VP  Còn trong các bài giảng thì Video Lecture sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Ủng hộ diễn đàn