Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tốt nghiệp cấp 3 nên học nghề gì để có thể dễ xin việc?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 27/11/20.

Lượt xem: 481

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Học xong cấp 3 nên đi học nghề gì để dễ xin việc? Đây có lẽ rằng là một thắc mắc của rất nhiều người sau khi học xong lớp 12 đang băn khoăn về việc chọn hướng đi cho mình. Đang phân vân không biết mình hãy chọn ngành nghề nào phù hợp. bài viết sau đây, HOCVIENAWE chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn nên đi học nghề gì sau khi học xong cấp 3 để bạn hoàn toàn có thể phần nào xác định hướng đi cho chính mình.

  1. Ngành kỹ thuật thông tin

  Hiện may, internet và kỹ thuật ngày càng phát triển mạnh mẽ. đặc biệt là các thiết bị điện tử hay các ứng dụng khoa học hiện đại trở nên phổ biến hơn lúc nào hết. Đồng thời nằm trong lĩnh vực, ngành nghề nào hiện nay cũng cần đến kỹ thuật thông tin để phát triển. Kể cả các công ty, doanh nghiệp hay tổ chức. Nó sẽ giúp cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức rất có thể tăng năng suất lao động, tăng doanh thu, giảm các chi phí bàn luận, nhân lực…

  2. Ngành ngôn ngữ

  Đây là một ngành khá hot hiện nay được nhiều bạn theo học. Ngành ngôn ngữ không riêng có tiếng Anh mà còn phải có cả tiếng Trung, Hàn và Nhật đều được ưa chuộng và nhiều người theo học. Hiện nay, ở nước ta có không ít công ty nước ngoài được mở ra. Và nếu bạn có trình độ chuyên môn về ngoại ngữ thì đây là một khả năng rất chất lượng cho mình làm việc tại những công ty nước ngoài này. Với một mức lương rất cao khi làm việc.

  Đồng thời, khi học ngành ngôn ngữ này, các bạn sẽ không bao giờ phải lo không xin được việc, thất nghiệp. Bởi bạn có thể xin vào làm việc tại các công ty như dạy tiếng, phiên dịch… cho người nước ngoài hay VN cũng có thể có mức thu nhập khá cao.

  3. Ngành quản trị kinh doanh

  Đây là một ngành nghề khá hấp dẫn đối với các bạn trẻ hiện nay. Ngành nghề này rất phù hợp với những bạn trẻ năng động, thích làm việc trong môi trường quốc tế.

  Hiện nay, nguồn lực lượng lao động về ngành này cũng đang yên cầu một nguồn lực rất lớn. Bởi hiện nay có rất nhiều các công ty lớn nhỏ khác nhau liên kết với nước ngoài.Do vậy, nguồn lực lượng lao động về quản trị buôn bán là rất quan trọng.

  4. Ngành kỹ sư, xây

  Với sự tăng trưởng và phát triển của ngành khinh tế của nước ta như hiện nay. có tương đối nhiều công trình được xây lên để thỏa mãn nhu cầu đời sống của nhân dân. Do vậy, để đáp ứng được điều đó thì cần phải có một lượng lớn nguồn nhân lực về ngành kỹ sư, xây dựng. Để có thể thiết kế, xây dựng các công trình, nhà ở, chung cư…Một trong những ngành nghề hot và thu hút lượng lớn các bạn trẻ quan tâm và theo học đó là chuyên ngành thiết kế nội thất. Các bạn học xong cấp 3 có thể tiếp tục theo học thiết kế nội thất hoặc chương trình học thiết kế nội thất tại các trung tâm dạy nghề thiết kế nội thất.

  Đối với chương trình học thiết kế nội thất cơ bản cho người mới bắt đầu của AWE, khi tham gia học khoa học thông tin xong, bạn hoàn toàn có thể tìm được công việc một bí quyết đơn giản và dễ dàng. Đồng thời, bạn cũng có một mức thu nhập mà cũng đều có không ít người mơ ước. Đây là một ngành nghề mà bạn nên đi học sau lúc học xong cấp 3 để có thể phát triển tương lai và dễ xin việc.

  Trên đây, chúng tôi đã đưa đến bạn những ngành nghề mà bạn nên theo học để trả lời cho câu hỏi học xong cấp 3 nên đi học nghề gì dễ xin việc. hi vọng với nội dung bài viết trên, chúng tôi đã giúp ích đến bạn phần nào trong việc lựa chọn ngành nghề của bản thân.

  ...

Ủng hộ diễn đàn