Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[TP HCM] Nên học nhiếp ảnh ở đâu?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận' được đăng bởi newmen, 20/5/14.

Lượt xem: 27,534

 1. Lam Minh Khang

  Lam Minh Khang Mới đăng kí

  Mình là dân nhiếp ảnh. Kinh nghiệm mình đc 5 năm roài, đa số làminh2 hoc trện Youtube và cái forums về photography là chính, lâu lâu có lên fb làm bạn với các photo khác, rùi chia sẻ kinh nghiệm là chính, Nếu bạn có đam mê, bạn sẽ học đc thoai
  FB của mình nếu bạn muốn giao luu:
  Code:
  https://www.facebook.com/xilun 
  Porfolio cua mình nếu bạn muốn tham khảo:
  Code:
  https://www.flickr.com/photos/lamminhkhang/
 2. AnhDuongSG

  AnhDuongSG Mới đăng kí

  Mình đã học 2 lớp ở Timothy Studio. Chỉ sau một thời gian ngắn mình đã nắm được kỷ thuật của máy ảnh cũng như cách nhìn nghệ thuật. Anh Tim luôn khuyến khích và thử thách học viên phải suy nghĩ sáng tạo trong lớp cũng như lúc đi thực tập. Sau mối buổi off, anh Tim review ảnh của từng học viên, phân tích từng chi tiết nhỏ và góp ý.

  Mình sẽ học lớp Studio Lighting với anh Tim và tự tin đủ để mở studio.

  Timothy Studio thường xuyên có lớp Chuẩn Bị Chụp Hình Đẹp FREE. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm liên lạc với mình (aduongsg@gmail.com) hoặc liên lạc trực tiếp với Studio. Bạn sẽ học được nhiều điều mới lạ ở lớp FREE này.

  Happy Shooting.

  Anh D

Ủng hộ diễn đàn