Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[TP.HCM] Tuyển FREELANCERS Vẽ chuyển động Anime và Cartoon. (Nhận đào tạo từ đầu). [NOW AVAILABLE]

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Crz, 26/10/16.

Lượt xem: 2,958

 1. Crz Thành viên cấp 3

  Công ty mình là công ty chuyên vẽ chuyển động hoạt hình (anime) cho Nhật. Cần tuyển bạn giới tính bất kỳ. Đam mê manga, xem anime, cartoon . Kỹ năng không cần cao, chỉ cần có đam mê. Lương tháng sẽ dựa vào khả năng của bạn.

  Hiện Công Ty Dove của mình đang nhận Freelancers cho việc mở rộng công việc.

  Yêu cầu (bắt buộc) :

  1/wacom, máy tính (bàn hoặc laptop).

  2/ CMND photocopy công chứng.

  3/ Bạn phải nộp 200 hình (tương đương 1.600.000 VND). Hoặc bạn có thể làm 200 hình để giữ chân, nếu bạn làm đủ thì hình tiếp theo sẽ tính theo tùy mức độ khó dễ, theo khả năng của bạn trên mỗi tấm. Nếu bạn vi phạm hợp đồng (thất thoát hình gốc hoặc tung lên mạng gây tổn thất đến công ty), công ty sẽ lấy tiền giữ chân của bạn.

  4/ Phải đến công ty nếu bạn rơi vào trường hợp chưa có kinh nghiệm. Bạn chỉ có thể được vẽ ở nhà khi người giám sát của bạn thấy bạn có đủ khả năng cho công việc.

  5/ Đối với người cũ ở công ty, các bạn sẽ không cần phải nộp hoặc làm vẽ 200 hình để có phí giữ chân.

  6/ Sau một khoảng thời gian nhất định, khoảng 3 đến 5 tháng, tùy vào năng lực và mức độ uy tín của bạn, công ty sẽ trả lại tiền giữ chân cho bạn.

  7/ Phải đến công ty ít nhất 1 lần trong tuần để tổng duyệt, trừ những bạn có trường hợp cá biệt (mình sẽ không liệt kê).

  Nếu 10.000 /tấm (tham khảo). Mỗi ngày bỏ 6 tiếng vẽ, cũng có khoảng 15 - 20 tấm. (đã có kinh nghiệm làm việc thì trung bình 20 tấm).

  10.000 (tham khảo) x 15 = 150.000 x 30 ngày = 4 triệu 500.000 VND/ tháng. (tham khảo)

  Bạn có thể nhận lương tuần (khi công ty đã giản phim).

  Sản phẩm nhiều nhất là cartoon nên công việc sẽ nhẹ đi nhiều. Nhưng đòi hỏi kiến thức dựng hình để có sản phẩm chất lượng.

  Ưu tiên các bạn có khả năng vẽ hentai. >:)

  Đọc để hiểu thêm về công việc:

  Read more:
  http://forum.vietdesigner.net/threa...co-dam-me-ve-anime-nhat.102891/#ixzz4OAAroMZC


  Gmail: inf.tanthanh@gmail.com
  SĐT: 0838 115 209
  Di động: 0908 863 136

  Địa chỉ trên gmap:


  https://www.google.com/maps/place/HHM+Building,+Xuân+Hồng,+Phường+12,+Tân+Bình,+Hồ+Chí+Minh,+Vietnam/@10.7961334,106.6541309,15z/data=!4m2!3m1!1s0x31752935e9f74c95:0xb0b67117b8ebea3d?sa=X&dg=dbrw&newdg=1

  ...
 2. Crz

  Crz Thành viên cấp 3

  up
 3. LeThinh92

  LeThinh92 Mới đăng kí

  Công ty Dove animation này là công ty của Vietnam nhận đơn hàng hoạt hình từ Nhật về cho nhân viên làm, ai làm nhiều ăn nhiều không có chuyện có các chế độ BHXH, lương thưởng gì cả, nói chung là một công ty rất giỏi " Nổ ".
  Tôi là một arist vẽ manga, anime. Vô công ty hy vọng được theo đam mê của mình nhưng vô đây khác gì CN lao động làm theo dây chuyền, tôi làm được 2 tuần do tính chất công việc ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngồi 8 tiếng và tập trung liên tục để đồ lại cái nét vẽ như lao công đồ nét :/, xứng đáng không? camera xung quanh và có quản lý giám sát động tĩnh, làm gì khác một cái là có cha nội giám đốc đến sau lưng :v ai làm chậm là bị gọi lên phòng giám đốc làm việc.
  Công ty dove animation là một công ty gần như bóc lột, lừa đảo?
  - Hoàn toàn đúng vì tôi đã bị quỵt lương :P làm không công 2 tuần, trong khi nó kêu đến cuối tháng nó nói tính lương nhưng quá hạn mà vẫn im lặng cho qua. Tôi lên công ty đòi lương thì cha giám đốc hứa hẹn tuần sau sẽ kêu Tuấn Anh kế toán gọi lại tính lương, nhưng khi cuối tuần sau tôi đt lên " alo" 1 cái thì cha giám đốc tắt máy, nt thì kêu không nhận được tn, nghe hài hước không thuyết phục.
  Giám đốc chỉ là một kẻ hứa hẹn bằng miệng, nào là 3D dự án, nào là có phái đoàn ở Nhật về quay phim cty, nào là lương ở đây là 4-5 triệu ( thực ra chưa tới 3tr ), thậm chí CN phải đi làm. Ngồi muốn gãy lưng, mỏi mắt vì tập trung liên tục, tôi ngồi làm ở đây để ý thấy mấy người mới vào nhận việc chưa tới nữa buổi out luôn không trở lại, 2D còn làm không xuể thì 3D cái què :D
  Công ty không cần bằng cấp, hồ sơ gì cả, vào là nhận luôn :3 cũng đúng.
  Đối với một đứa designer như tôi vào đây là như tự sĩ nhục mình :)))) bởi vì đam mê vẽ manga anime của tôi vô cùng lớn. Vào đây ngồi đồ nét anime lặp đi lặp lại như một phế nhân vậy, nghe là buồn ngủ rồi nè.
  Lại còn ưu tiên vẽ hentai :)

  Thôi thì học được một bài học vì tin người.
  Thớt không cần lập 3,4 cái topic ở đây làm moe gì cả, không ăn được ai nữa đâu :)

  Mong Admin hy vọng xử lý, để người khác không bị vạ lây! Tội họ
  P/s: Mình cũng từng là admin của 1 forum truyện tranh.
  Chỉnh sửa lần cuối: 12/11/16
  vtnamno1 thích bài viết này
 4. a mỹ

  a mỹ Thành viên cấp 1

  Đọc phần tuyển dụng là đã thấy không ổn =))
 5. karthus

  karthus Thành viên cấp 2

  Nếu 10.000 /tấm (tham khảo). Mỗi ngày bỏ 6 tiếng vẽ, cũng có khoảng 15 - 20 tấm. (đã có kinh nghiệm làm việc thì trung bình 20 tấm).

  vl 10 nghìn 1 tấm
 6. namson84ss

  namson84ss Thành viên cấp 2

  Nghe có chuyện vẽ 200 hình để giữ chân mới vãi linh hồn, 1tr6 / 200 hình, 1 hình đc 8000 chưa đc cái bánh mì :)) ko ai làm ko công cho ai bao giờ nhé, ngay cả khi thử việc cũng phải trả 70% lương cơ bản cho nhân viên. Sớm mà dẹp cái topic lại nghe
 7. twone

  twone Thành viên cấp 2

  nay thì ko bênh vực dc nữa, cty nên sớm dẹp bỏ mấy cái tào lao như vậy, làm cho ra làm, ko làm ăn dc thì nghỉ mẹ chứ đừng bày trò nhảm nhí để bóc lột chính đồng bào mình để đi phục vụ một đất nước khác

  vote dẹp tiệm =))=))=))=))=))=))=))=))=))
 8. dieuhauteo

  dieuhauteo Thành viên cấp 2

  lethinhquochung91194 Chắc bác không biết làm Freelance ở đây???
  https://www.upwork.com
  Bác vẽ đẹp tự động bọn nó mời bác làm, giá bác tự đưa mà nhìn sơ 1 bức đầy đủ sketch thôi chưa ink cũng gần 30$ mẽ rồi O.O! Giá tùy vào porfolio của bác nhé :v
  GL!
  Bác làm xong nó vote giới thiệu cho thằng khác nữa, ngãi Eng thì google dịch mà chém, chơi ở Việt Nam khác gì bán máu free cho nó :v
 9. TuanYun

  TuanYun Thành viên cấp 1

  Cũng cạn lời =)) thấy title đang định apply mà nghe nộp 200 hình giữ chân = 1.600k thấy sợ luôn. Tiền điện đã hêt mẹ 8k 1 pic rồi, làm ăn thì cũng bóc lột vừa vừa thôi bạn. Ai cũng cần phải sống, chúng tôi đâu có hít khí trời uống nước lã để phục vụ tổ quốc khác =))

Ủng hộ diễn đàn