Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[TP.HCM] Tuyển Graphic Designer - Phú Hưng Assurance

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi doanhaitu, 13/2/17.

Lượt xem: 996

 1. doanhaitu Thành viên cấp 2

  Chào mọi người, hôm nay mình đăng thông tin tuyển dụng Graphic Designer của công ty Bảo Hiểm Phú Hưng. Công ty ở Quận 7, TP.HCM. Bạn nào quan tâm thì gửi CV & Portfolio về địa chỉ mail:

  Ms. Thủy Tiên
  HR & Admin Department - HR Associate
  tienhuynh@pacvn.vn

  Ngôn ngữ: Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt.

  Thông tin công ty và yêu cầu công việc:

  Công Ty Cổ Phần Bảo hiểm Phú Hưng (PAC) là công ty bảo hiểm phi nhân thọ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm toàn diện để bảo vệ rủi ro của khách hàng, bao gồm nhưng không giới hạn: Bảo hiểm Tai nạn con người, Bảo hiểm Xe cơ giới, Bảo hiểm Tài sản, Bảo hiểm Kỹ thuật, Bảo hiểm Hàng hải, Bảo hiểm Trách nhiệm.
  Website: www.pacvn.vn

  DE6HTMx.png

  Cảm ơn các bạn đã xem.

  ...

Ủng hộ diễn đàn