Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Tp. HCM] - Tuyển họa sĩ minh họa sách

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Dong A Books, 13/4/16.

Lượt xem: 2,400

 1. Dong A Books Mới đăng kí

  Bạn là người yêu thích mĩ thuật, tràn đầy ý tưởng sáng tạo và muốn thể hiện sự đam mê và năng lực đó trong lĩnh vực xuất bản? Mời bạn ứng tuyển vào vị trí họa sĩ minh họa sách của Đông A Books.

  Thông tin cụ thể như sau:
  1. Nơi làm việc: Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

  2. Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định (nghỉ cách tuần thứ 7 và Chủ nhật)

  3. Mô tả công việc:
  - Minh họa bản thảo sách
  - Chi tiết cụ thể sẽ được trao đổi khi phỏng vấn

  4. Mức lương: Thỏa thuận

  5. Yêu cầu:
  Các ứng viên quan tâm vui lòng vẽ hai bức tranh tả thực toàn thân về Quang Trung – Nguyễn Huệ bằng bút sắt hoặc bút kim, gồm một bức trong triều phục và một bức trong giáp trận. Ứng viên gửi bài vẽ thử và CV ngắn gọn về địa chỉ email: tdtdonga@gmail.com.
  Trên tiêu đề ghi rõ: Ung tuyen Hoa si minh hoa_ ten ung vien.

  6. Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày 12/4/2016 cho đến khi có thông báo ngừng tuyển dụng đăng tải trên website dongabooks.vn.

  ...
 2. tieuconuong

  tieuconuong Thành viên cấp 2

  :U thấy bài test hơi chua nhỉ

Ủng hộ diễn đàn