Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[TP HCM] - Tuyển Thiết Kế 2D - 3D - Effect (AE)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Thượng Trọng Nhân, 11/12/16.

Lượt xem: 1,597

 1. Thượng Trọng Nhân Thành viên cấp 1

  Xin chào cả nhà.
  Bên lề:

  Tự giới thiệu tí: mình là Nhân, hiện đang là thiết kế tại "Công ty Cổ phần Du lịch và Giải trí Saigon Today".
  địa chỉ: số 40 D1 Cư xá 307, Phường 25, Quận Bình Thạnh.

  Website : www.saigontoday.com.vn

  Công ty mình chuyên về mảng Tổ chức Sự kiện và Du lịch Trong - Ngoài nước - Team building. bên cạnh đó là một số mảng còn đang trên đà phát triển như Thiết kế - xây dựng và phát triển thương hiệu.

  Phần chính:

  Hiện tại là thời điểm cuối năm nên nhu cầu tổ chức các hoạt động - sự kiện tăng cao như tri ân khách hàng, tiệc tất niên, trang trí đón xuân v.v
  Đó là một phần, phần còn lại là cty mình đang thiếu nhân sự bộ phận thiết kế ở mức báo động đỏ, lý do là ngoài trừ Tổng hành dinh tại Sài Gòn đã được xây dựng và phát triển thì các chi nhánh tại Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội đang ăn nên làm khiến lượng công việc đang đổ về một cách hơn cả đều đặn :D mà đội Thiết kế chỉ đang có 3 người chưa cân được.

  Trước tình trạng đó cty mình có nhu cầu tuyển 2 bạn thiết kế:

  Yêu cầu:

  + Có mắt thẩm mỹ tốt.
  + Yêu cầu tối thiểu biết sử dụng phần mềm TK 2D sử dụng Ai , Photoshop, Corel ( cái này không yêu cầu cao vì lâu lâu có khách hàng gửi file logo .CDR)
  + 3D : Có thể sử dụng Sketch Up là 1 điểm cộng, ngoài ra có chút hiểu biết về 3Dmax , Maya...
  + Bạn sẽ được ưu tiên khi biết After effect hoặc premiere, ( Final cut cũng được ... :D)

  Đẳng cấp yêu cầu : Không - vì cty mình theo xu hướng game-play thời đại là kiểu có kĩ năng không cần đẳng cấp.

  Bạn phải là người có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc .Vì sao? vì có thể sáng nay đang ngồi tại công ty nhưng chiều tối phải dọn đồ đi công tác tận Hà Nội :D Gần đây nhất là chuyến công tác Hải Phòng 4 Sao đảo Cát bà - 25 ngày ^.<

  Không giới hạn độ bựa và khùng điên trong phong cách và thiết kế, miễn sao sản phẩm khách hàng ưng ý là được. bên cạnh đó là để đỡ được độ bựa của mấy bạn đồng nghiệp cùng phòng.

  Chia sẻ nhỏ: Các bạn đừng ngại mà bỏ qua cơ hội này khi các bạn chỉ biết võ vẽ 1-2 phần mềm 2D mà trong đó có Ai nhé. Vì theo thời gian làm việc mọi người sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn sử dụng được tất cả các phần mềm còn lại cái quan trọng là bạn là người "ham học hỏi và chịu tiếp thu".

  Mô tả công việc:

  + Chắc chắn là làm thiết kế rồi >.< ( Phông - bảng biểu, banner, standee, sân khấu, Poster, Leaflet, thư mời, và phần Quan trọng nhất là "Key visual" - hình ảnh nhận diện cho chương trình).
  + 3D : công việc của các bạn là sẽ lên phối cảnh trong môi trường để khách hàng dễ hình dung sản phẩm 2D của chúng ta, thường sẽ là sân khấu, sơ đồ đường đi, bố trí hệ thống chương trình.
  + Vậy After Effect để làm gì? Thiết kế Art visual - Hình ảnh minh họa trên màn hình LED. Đây là một mảng hiện đang được công ty minh khai thác. các tiết mục biểu diễn muốn ấn tượng sẽ không thể thiếu các phần minh họa, trước đây là các nhóm múa, nhưng trong giai đoạn này chính là hình hoạt trên màn hình LED.

  Cuối cùng:

  Nếu các bạn có hứng thú và mong muốn tham gia vào vị trí công việc này cùng team của chúng tôi và đồng hành cùng công ty thì hãy nộp hồ sơ cho chúng tôi nhé.

  Bạn cần:
  + Hồ sơ xin việc ( mẫu sẵn có hoặc tự thiết kế tùy ý, nếu là một designer thực thụ các bạn sẽ biết chúng tôi muốn nhận cái nào hơn)
  + Porfolio - sản phẩm đã từng thực hiện, behance...
  + bản sao văn bằng tốt nghiệp hệ đào tạo chuyên nghành liên quan ( chắc hok cần cái này đâu ^.^ )

  Chúng tôi cần : "Bạn và kỹ năng của bạn."

  Các bạn có thể apply thông tin online thông qua địa chỉ mail.
  + nhan.thuongtrong@gmail.com
  + nhanthuong@saigontoday.com
  + Sđt: 01672166775 ( khi đã gửi nếu rảnh tay thì nhắn tin hoặc gọi mình biết nhé. để đảm bảo mình đã nhận được mail )

  Hoặc đến trực tiếp địa chỉ:
  35 đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh.
  ( cái này số cũ nên dễ kiếm )
  40 D1 cư xá 307, Phường 25 Quận, Bình Thạnh. ( số nhà mới, không kĩ dễ lạc lắm)

  Mình là Thượng Trọng Nhân.
  Xin cảm ơn ban quản trị
  và các bạn đã đọc bài này nhưng không apply :P .
  còn mấy bạn apply và được tuyển thì có quyền đòi trưởng phòng thiết kế sáng tạo 1 chầu "papa xốt" hoặc kichi-kichi. nhẹ hơn thi 1 ly "Hot and cold" size bất kì =))

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 11/12/16
 2. Lý Tùng Lâm

  Lý Tùng Lâm Thành viên cấp 2

  Chắc lương cũng hơn 20 củ :))
  Thượng Trọng Nhân thích bài viết này
 3. Thượng Trọng Nhân

  Thượng Trọng Nhân Thành viên cấp 1

  =)) không có đâu bạn. nghe có vẻ hoành tráng nhưng công việc đơn giản thôi bạn :D.
  Thường thì ai nghe đến những mảng này đều tưởng tượng cảnh sắc hoành tráng lắm.
  Rồi sẽ yêu cầu lương thật cao, chúng tôi đồng ý, nhưng khi làm một tháng bên tuyển dụng thấy bạn không mang lại lợi ích tương ứng với lương chi trả sa thải thế rồi các bạn sẽ kêu ca cty lợi dụng :3
  Khổ lắm chớ.
 4. Thượng Trọng Nhân

  Thượng Trọng Nhân Thành viên cấp 1

  có vẻ không có nhiều điều hấp dẫn nhỉ :(
  vtnamno1 thích bài viết này
 5. vtnamno1

  vtnamno1 Thành viên cấp 1

  Thượng Trọng Nhân thích bài viết này
 6. Thượng Trọng Nhân

  Thượng Trọng Nhân Thành viên cấp 1

  mấy bài digital painting ấn tượng lắm luôn :like:. với anh có vẻ mạnh về game concept art, mà có đang đi làm đâu chưa anh Nam vtnamno1
 7. vtnamno1

  vtnamno1 Thành viên cấp 1

  Thượng Trọng Nhân , Thank bạn, mình đang làm graphic designer cũng hơn 4 năm rồi . mà cty đang làm sắp giải thể nên cũng muốn tìm chỗ mới , có điều video với chụp hình mình biết sơ sơ thôi , còn mảng design thì chiến ổn . Còn vẽ là mình vẽ lúc rảnh cho vui thôi chứ không có trình đâu mà làm game .

Ủng hộ diễn đàn