Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[TPHCM] Tuyển dụng tô màu hoạt hình anime. Đào tạo từ đầu.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Crz, 17/3/17.

Lượt xem: 2,470

 1. Crz Thành viên cấp 3

  Công ty mình là công ty chuyên vẽ chuyển động và tô màu hoạt hình ( anime) cho Nhật. Cần tuyển 3 bạn giới tính bất kỳ. Đam mê manga, xem anime. Kỹ năng không cần cao, chỉ cần có đam mê. Lương tháng sẽ dựa vào khả năng của bạn.

  Hoạt hình từng vẽ: Vanguar , AK (một phim về các cô gái đam mê làm ca sĩ đang chiếu trên htv3), Khuyển dạ xoa, sailor moon (đang làm), doremon v.v.. và một số phim hoạt hình khác.
  [​IMG]
  Ngày test có thể bắt đầu từ mỗi chiều, 5h đến 5h 30. Hạn ngừng khi thread bị xóa.

  Hiện công ty đang tuyển dụng TÔ MÀU
  Khâu tô màu: đơn giản là tô màu những hình đã được vẽ đó.

  Vì lý do cá nhân, mình không thể cho các bạn số điện thoại của mình. Bạn có thể nhắn tin trên này, gmail: inf.tanthanh@gmail.com.

  0908863136

  Nơi làm việc:

  Tầng 2, HHM building
  https://map.coccoc.com/map/34092123141364941


  Cảm ơn các bạn đã đọc tin !

  ...
 2. Cao Hoang Trung

  Cao Hoang Trung Mới đăng kí

  Cho em hỏi là test rồi mới được nhận vào làm đúng k ạ? em là designer nhưng cũng yêu thích anime manga không biết có được không

Ủng hộ diễn đàn