Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[TPHCM] Tuyển PHP Wordpress

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi banbaonylong, 6/6/15.

Lượt xem: 1,185

 1. banbaonylong Ko phải assmin

  Hiện tại group mình đang tuyển 1 vị trí PHP wordpress.

  - Yêu cầu:
  1. Biết PHP wordpress để làm mấy cái web tầm xàm hit-and-run 3-4 ngày. Và sau đó có thể chỉnh sửa, nâng cấp nhẹ nhàng theo độ ngựa của thằng designer bên Nhựt nó yêu cầu.
  2. Biết mở psd để ngó design, cắt HTML đã có người lo. Tuy nhiên bạn cũng fải bít jquery và css tuỳ theo yêu cầu dự án.
  3. Biết tìm kiếm google.
  4. Làm cho bọn Nhựt Bổn nên nó iu cầu khá chi li về từng chi tiết. Nếu thấy design ngu ngu wá thì cũng cố làm theo, kệ bà nó.
  5. Bạn nào làm wordpress kiểu wăng thả plugin cho nó chạy thì ko đc nhé. Mình cần người biết viết PHP if else, vòng lặp các kiểu, hay thậm chí viết SQL query lun.
  - Quyền lợi, lương bổng:
  1. Nhận lương đầu tháng, chỉ có lương cứng, ko có bảo hiểm, ko đóng thuế (bạn nào ham đóng thuế hay BH thì đừng liên hệ).
  2. Làm việc ngay 1 văn phòng trong 1 building gần ngã tư Điện Biên Phủ - Hai Bà Trưng, Q.1.
  3. Đa phần dự án chạy 3-4 ngày thôi, bạn làm sao thì làm, miễn đừng để deadline dí thì ko fải OT và OT thì ko lương thêm đâu.
  4. Giờ làm việc 8h-12h và 13h-17h từ t2-t6.
  - Vì lí do cấp bách, nên hạn tuyển dụng chỉ tới 08/06/2015 thôi, sorry mọi người. Liên hệ bằng cách gửi tin nhắn cho mình, hay pm fb mình.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 6/6/15

Ủng hộ diễn đàn