Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[TPHCM] Urgent - Freelance designer chỉnh sửa hình ảnh

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi N_Dang, 13/11/14.

Lượt xem: 1,669

 1. N_Dang Mới đăng kí

  Xin chào, cty mình hiện đang cần tuyển GẤP 1 bạn designer để chỉnh sửa hình ảnh. Công việc yêu cầu bạn sử dụng thành thạo Lightroom và Photoshop, và hoàn thành đúng thời hạn. Bạn có thể làm việc tại nhà, tuy nhiên cần sắp xếp 1 buổi đến gặp và trao đổi để hiểu thêm về yêu cầu của bên mình. Mọi thắc mắc bạn có thể email trực tiếp cho mình ngandang@theonecouture.com :)

  ...
 2. Huyên Bôbe

  Huyên Bôbe Thành viên cấp 1

  Mình ở Hn.Làm oline đc ko bạn?
 3. hetdes

  hetdes Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn