Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Trải nghiệm một số chức năng của Android Wear trên Samsung Gear Live

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi sonpham, 17/7/14.

Lượt xem: 2,564

 1. sonpham Thành viên cấp 1

  VoVfHyW.jpg

  Hôm nay techrum.vn sẽ đem đến cho các bạn một cái nhìn cụ thể hơn về việc sử dụng Android Wear chạy trên chiếc Samsung Gear Live, quả thật hệ điều hành cho thiết bị đeo thông minh của Google còn quá mới nhưng chứa đựng nhiều tiềm năng, cụ thể trong một số trường hợp như đi bơi, chúng ta sẽ không còn để lỡ một cuộc gọi, một tin nhắn hay email quan trọng mà không cần phải vừa bơi vừa cầm điện thoại.

  Mời các bạn xem clip trải nghiệm một số tính năng hay của Android Wear do Mod hoàng Oanh thực hiện tại hồ bơi. Trong đoạn video chúng ta sẽ được xem việc đeo Gear Live với khả năng kháng nước chuẩn IP67 cùng một vài thao tác khi có cuộc gọi đến, tin nhắn Hangout và Email.

  [VIDEO]

  Vì vấn đề kỹ thuật nên vẫn chưa có video FullHD, thành thật xin lỗi mọi người, sẽ upload sớm.
  Hiện Samsung Gear Live có giá 199$ chưa thuế trên của hàng Google Store và sẽ sớm có mặt tại các cửa hàng bán lẻ trong thời gian tới.

  Một số hình ảnh hoàng Oanh và Gear Live (ảnh chất lượng cao nên load hơi chậm nha mọi người):

  azL4JVs.jpg IdNKjwS.jpg YLxWHvL.jpg tziDbzO.jpg 6gUR3GI.jpg FwEaEUg.jpg Ji2tKJM.jpg fZGxHMI.jpg pgGXZwh.jpg hM2kGCj.jpg cAxBwR1.jpg RGC5OHF.jpg 9zRkiqH.jpg

  Nguồn: Techrum

  ...

Ủng hộ diễn đàn