Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Trải nghiệm nhanh Kingmax iKey

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi nickname2606, 15/1/18.

Lượt xem: 4,128

 1. nickname2606 Mới đăng kí

  Thiết kế dạng USB nano khá nhỏ gọn, Kingmax iKey là đầu đọc dấu vân tay tương thích với tính năng Windows Hello, giúp người dùng dễ dàng tăng độ bảo mật cho laptop của mình.

  Kingmax iKey là thiết bị cảm biến vân tay nhỏ gọn được Kingmax giới thiệu tại thị trường vào tháng 11/2017. Thiết bị được thiết kế dạng USB Nano nên có thể gắn cố định trên laptop mà không gây vướng víu hay phiền hà khi sử dụng. Và đương nhiên, tính năng cơ bản và chính yếu của iKey chính là gúp người dùng tăng khả năng bảo mật cho laptop cũng như những dữ liệu quan trọng của mình. Bên cạnh đó, thiết bị còn hỗ trợ tính năng Windows Hello cho phép người dùng đăng nhập nhanh vào hệ điều hành bằng dấu vân tay đã được cài đặt.

  [​IMG]
  Kingmax iKey có thiết kế dạng USB Nano nên rất gọn gàng khi trang bị cho laptop.

  Việt sử dụng iKey cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần kết nối iKey vào laptop của mình qua cổng USB, thiết bị sẽ tự động cài đặt trình điều khiển cùng tiện ích Smart-ID WebAutoLogin để quản lý tài khoản người dùng trên trình duyệt web. Để tạo mật khẩu đăng nhập bằng dấu vân tay, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Smart-ID được cung cấp trên trang web chính thức của Kingmax. Ứng dụng hỗ trợ từ hệ điều hành Windows 7 trở lên.

  Chỉ sau vài bước cài đặt trình điều khiển cũng như tạo mật khẩu vân tay, bạn đã có thể sử dụng iKey để đăng nhập Windows, mở khóa nhanh những thư mục đã được cài đặt bảo mật bằng ứng dụng Smart-ID cũng như lướt web với tài khoản đăng nhập của mình. Cảm biến vân tay của iKey cũng khá nhạy, có thể đọc dấu vân tay theo mọi nên chỉ mất vài giây là có thể nhận dạng dấu vân tay của người dùng để mở khóa.

  [​IMG]
  Cảm biến vân tay của iKey khá nhạy và có thể quét vân tay theo nhiều hướng.

  [​IMG]
  Bạn cần cài đặt ứng dụng Smart-ID để thiết lập và quản lý mật khẩu vân tay, thiết lập đăng nhập Windows bằng vân tay cũng như tạo khóa bảo mật cho những thư mục quang trọng.

  [​IMG]
  Smart-ID cũng có phiên bản tiện ích cho trình duyệt Chrome.

  [​IMG]
  Ứng dụng cho phép bạn tạo 10 mật khẩu bằng các vân tay trên 10 ngón tay.

  [​IMG]
  Việc quét và tạo mật khẩu vân tay tuy có hơi khó khăn một chút, nhưng sau khi cài đặt thành công, bạn dễ dàng đăng nhập Windows hay mở khóa thư mục bằng dấu vân tay của mình.

  ...

Ủng hộ diễn đàn