Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Trần Ngọc Bích: Chú trọng xây dựng lòng tin cho nhân viên của mình

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi mymiumeo9, 7/2/18.

Lượt xem: 580

 1. mymiumeo9 Mới đăng kí

  Bạn có tin rằng sếp đối xử với nhân viên như thế nào thì nhân viên sẽ đối xử với khách hàng của doanh nghiệp như thế đó? Chính vì thế đối với riêng Tập đoàn Tân Hiệp Phát, giá trị mà chị Trần Ngọc Bích - Nguyên Phó Tổng giám đốc của Tập đoàn Tân Hiệp Phát không hẳn chỉ trên lợi nhuận mang lại, mà tập trung chủ yếu xây dựng lòng tin cho nhân viên của mình. Một tập thể muốn đi cùng nhau đã khó mà để có thể chung sức vượt qua khó khăn thì sẽ càng khó hơn nếu không có một vị lãnh đạo giỏi và tâm lý như chị Bích.
  Nguồn:

  Chị cho biết :”Chúng ta ở đây đều có những sức mạnh tiềm ẩn, việc của Bích là tạo ra môi trường để các bạn phát huy sức mạnh của mình, để thể hiện bản thân, để cống hiến. Bích không ở đây để xây dựng đội ngũ nhân sự, Bích ở đây để xây dựng lòng tin của mọi người !”

  [​IMG]
  Chị Bích nhận nhiều lời chúc mừng sinh nhật từ đồng nghiệp.

  Dù cương vị là Giám đốc nhân sự nhưng chị Bích cho biết nhiệm vụ của chị không phải là xây dựng con người. Chị muốn xây dựng một môi trường thật tốt, vì môi trường tốt sẽ tự động tạo nên những con người tốt nhất.

  Với chị không gì mạnh bằng sức mạnh tập thể, một người cố gắng sẽ truyền cảm hứng cho hàng trăm người nữa cùng cố gắng, từ đó sẽ tạo nên một tập thể mạnh. Tân Hiệp Phát không chỉ là nơi chị làm việc mà còn là nơi chị hòa vào tập thể để bản thân rèn luyện và cố gắng mỗi ngày. Bởi như chị nói :”Chỉ khi chúng ta đứng cạnh nhau, chúng ta mới thấy sức mạnh của Tân Hiệp Phát!”

  ...

Ủng hộ diễn đàn