Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tranh dán tường phòng ngủ cách đem đến những giấc mơ đẹp cho chính bạn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi TrangtrinoithatHPSG, 11/10/16.

Lượt xem: 554

 1. TrangtrinoithatHPSG Mới đăng kí

  Phòng ngủ đó giờ thường bị bỏ qua một bên trong việc tạo một không gian đẹp điều này chắc chắn nhiều người rất đồng tình với mình đúng không nào vì bây giờ ai cũng mệt mỏi trong công việc kiếm sống hằng ngày về tới nhà chủ yếu kiếm một chỗ nào đó để có thể nằm xuống mà thư giản ngủ nghỉ để có thể nạp đầy đủ sức khỏe cho công việc vào ngày mai đúng không nào, nhưng hiện nay nhất vào khoản thời kỳ phát triển kinh tế nên nhiều gia đình trong đó có những gia đình trẻ luôn tìm cách để có thể làm mới không gian của họ vì mức sống họ được nâng lên một bậc cũng đồng nghĩa là họ thích được không gian đẹp hơn, nên mình có một lời khuyên và cũng như là một cách có được một không gian đẹp mà bạn thích đó chính là dùng sản phẩm tranh dán tường phòng ngủ vừa đem đến cho căn phòng bạn không gian riêng tư đúng với sở thích và chính điều này làm cho bạn thư giản dễ dàng hơn.
  [​IMG]

  Tuy được xem là tranh nhưng nhiều khách hàng thắc mắc một vấn đề là tranh thì đó giờ thì ai cũng treo thì sao lại bây giờ là dán, theo mình giải thích đơn giản nhất đó chính sản phẩm gốc hồi xưa chủ yếu là đem treo trên một bức tường nhưng thường sản phẩm này toàn có kích thước khá nhỏ nên khó có thể tạo điểm nhấn cho việc làm đẹp. Có một khách hàng đặt một câu hỏi làm cho việc cải tiến sản phẩm này lên đó là một bức tranh lên một bức tường được không nên sản phẩm tranh dán tường ra đời đem đến cho người dùng một cách nhìn mới hơn về sản phẩm này thích lắm phải không mấy bạn.

  Những điều đem đến cho tranh dán tường đặc biệt đến như thế:

  Sản phẩm đầu tiên được làm từ chất liệu giấy hoàn toàn được nhập từ Hàn Quốc với chất lượng như thế đem đến cho người xem nhiều cảm nhận hoàn toàn mới lạ và tuyệt vời cùng với việc kết hợp với kỹ thuật in 3D đem đến sản phẩm có hiệu ứng 3D tạo nhiều cảm hứng khi nhìn vào bức tranh tuyệt quá trời luôn thử nghĩ xem nếu một ngày phòng khách của bạn có một vị khách bước vào và nói, “gì đẹp thế này” chắc chắn bạn thích đến cười khích mắt, tranh dán tường phòng khách là một loại tranh dùng cho phòng khách để có thể giúp cho căn phòng một có phong cách thú vị mà sản phẩm đem đến cho người dùng.
  [​IMG]

  Thôi dài quá rồi mình tóm gọn trong câu cuối này đó chính là mọi sản phẩm và thông tin luôn đầy đủ nhất trên trang web chính của công ty chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm thông tin cứ liên hệ cho mình nhé hẹn gặp lại bạn trong thời gian tới.

  ...

Ủng hộ diễn đàn