Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tranh gốm Phù Lãng ốp tường đẹp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi design_villa, 9/5/22.

Lượt xem: 510

 1. design_villa Mới đăng kí

  Tranh gốm Phù Lãng được làm thủ công bằng tay với vật liệu là đất sét đỏ. Tranh gốm làm với khổ lớn nên khi đắp xong phải tách nhỏ thành các miếng để cho vừa vào lò đun. Sau khi ra thành phẩm, Các nghệ nhân Phù Lãng sẽ sắp xếp các mảnh nhỏ thành 1 bức tranh gốm hoàn chỉnh và mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Chúng ta thường bắt gặp tranh gốm được ốp trên một bức tường lớn, phù hợp cho trang trí ở sân vườn hay sảnh nhà lớn lớn như Hotel hoặc sảnh phòng khách có không gian lớn.

  [​IMG]

  Cửu Hạc Diên Niên  [​IMG] Lý Ngư Vọng Nguyệt  [​IMG]

  Vinh Quy Bái Tổ  [​IMG]

  Bách điểu quần Đào

  Xem thêm các mẫu tranh gốm ốp tường khác đẹp
  Code:
   https://tranhgomphulang.com/tranh-gom-op-tuong/
  Các tích cảnh vẽ trên tranh gốm ghép mảnh thường có tính chất nghệ thuật rất cao và gắn liền với đời sống văn hóa người Việt như thôn quê, giếng nước, cây đa, sân đình… Thêm vào đó các họa tiết trên tranh được đắp nổi tạo góc nhìn 3 chiều rất đẹp mắt & sinh động.

  Tranh gốm ốp tường Phù Lãng thường được sử dụng để trang trí nội thất & cả ngoại thất lên để phù hợp với khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam thì Đòi hỏi phải có độ bền cao. Với nhiệt độ nung từ 1000C đến 1300C thì men màu tranh gốm Phù Lãng được bảo đảm an toàn vĩnh viễn bền theo năm tháng bởi các yếu tố nhiệt, ẩm, môi trường xung quanh.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn