Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tranh manipulation Vì Miền Trung Việt Nam - Kanny Nguyen

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi Kanny Nguyen, 24/10/20.

Lượt xem: 4,893

 1. Kanny Nguyen Thành viên cấp 1

  Cũng nhiều năm lắm rồi mình không hoạt động trên forum nữa và cũng không còn tập manipulation. Lí do vì manip tiêu khá nhiều thời gian và công sức và cũng không được tiền hic hic.
  Bức tranh mình làm nhằm động viên, hỗ trợ tinh thần đồng bào miền Trung Việt Nam, kêu gọi ủng hộ và quyên góp tận tay hoặc cho những nơi đáng tin cậy, cũng như khuyến khích bảo vệ môi trường, phòng chống thiên tai. Chúng ta đã có đủ thiên tai, tai nạn, những điều đáng tiếc con người không thể điều khiển, đừng gây thêm tội ác, hận thù, chiến tranh.
  Các bạn có thể nhận xét, share, repost, làm bất kì điều gì, nhưng mong các bạn không xóa nguồn, tên mình, hay đặt watermark khác lên, và đặc biệt không lấy thương mại kiếm tiền.

  [​IMG]

  Các ảnh stocks mình đã dùng:

  [​IMG]

  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian xem.

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Sujan
  you coment here !

Ủng hộ diễn đàn