Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tranh nghệ thuật đồng quê làm bằng gạo tại TP HCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Painting' được đăng bởi buitrunghai, 18/3/15.

Lượt xem: 4,179

 1. buitrunghai Banned

  Tranh nghệ thuật đồng quê Việt Nam luôn mang một nét gì đó rất thanh bình và giản dị. Với những hình ảnh con trâu, sông nước, mái nhà tranh, khóm tre ...., các bức tranh chủ đề làng quê đều lắng đọng chút gì đó rất chất phác và thân thiện . Nét đẹp đó còn được phác họa độc đáo hơn , nâng lên một tầm cao nghệ thuật mới đó là thể hiện tranh bằng gạo rang. Nhờ sự tỉ mỉ khéo léo , các hạt gạo được gắn kết với nhau tạo nên một bức tranh tổng thể đẹp và hài hòa đậm chất nghệ thuật .

  Tranh gạo Hải Thu tự hào là một trong những đơn vị hoạt động trong ngành nghệ thuật độc đáo này . Từ lúc hình thành và phát triển , tranh gạo Hải Thu đã đưa hồn đất nước Việt với nền nông nghiệp lúa nước đến với du khách nước ngoài .

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  ...
  ong Bắp thích bài viết này
 2. bangheda

  bangheda Banned

  cam kết cung cấp các loại gạo chất lượng đến khách hàng đặc biệt gạo từ thiện giá rẻ an toàn. LH: để tư vấn và đặt hàng nhé

Ủng hộ diễn đàn