Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Trào lưu thiết kế áo thun online của giới trẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Video clip - Phim ảnh' được đăng bởi Aothundongphuc_net, 15/2/19.

Lượt xem: 1,965

 1. Aothundongphuc_net Mới đăng kí

  Các bạn xem sơ qua cách tự thiết kế nhé

  Với phong cách đầy cá tính, nghệ thuật và sáng tạo, áo thun luôn gây ấn tượng và được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Các thành viên của cộng đồng cũng như khách hàng mới đã dần quen thuộc và yêu thích những chiếc áo thun đầy cá tính. Với mong muốn ngày càng tạo ra những sản phẩm chất lượng cũng như những dịch vụ đặc biệt dành cho khách hàng, aothundongphuc.net chính thức đem đến chương trình đặc biệt: “Tự thiết kế áo thun“.

  Hiện nay, Việt Nam đang sở hữu công nghệ in Digital Printing (in kỹ thuật số), cho phép tất cả chúng ta có thể thiết kế và in dù chỉ 1 chiếc áo. Trước đây với công nghệ in lụa truyền thống thì việc in 1 chiếc áo theo yêu cầu là điều không thể, vì để có thể in được thì cần phải chuẩn bị rất nhiều công đoạn do vậy chi phí đầu vào là rất cao và đòi hỏi nhiều thời gian nên chỉ phù hợp cho số lượng lớn (công nghiệp). Chính vì vậy, in kỹ thuật số là giải pháp tối ưu cho khách hàng mong muốn sở hữu những sản phẩm đặc biệt của riêng mình với phong cách đa dạng, cá tính và thời gian nhanh nhất. Đây chính là 3 ưu thế nổi bật nhất của in Digital.

  [​IMG]
  Bạn là tín đồ của Apple, bạn thần tượng Jobs bạn đam mê công nghệ và yêu thích những câu nói bất hủ của Steve Jobs? Vâng , mọi người có thể thấy Jobs trên áo bạn, đi chơi, bát phố…. bất cứ đâu, Jobs luôn ở bên bạn. Bạn tuổi con gì ? Tự thiết kế cho mình hình in tuổi con đó! Bạn thích motor, xe hơi, rock…. Hãy tự tìm kiếm hình ảnh hoặc tự thiết kế và in cho mình một chiếc áo chỉ riêng mình có!

  Hoặc bạn muốn in tấm hình gia đình mình lên áo để khi đi picnic, đi chơi xa cả gia đình cùng mặc?? aothundongphuc.net sẽ giúp bạn thể hiện tất cả những gì bạn mong muốn lên chiếc áo thun “Made by Yourself”. Nào hãy cùng bắt tay vào tìm hình ảnh hoặc sáng tạo cho bạn một chiếc áo thật cá tính mà chỉ mỗi bạn và những người thân của mình có.

  Dưới đây là một số mẫu để các bạn tham khảo:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Digital Printing là công nghệ in trực tiếp lên áo, giúp cho việc in áo được thực hiện một cách đơn giản mà không cần setup phức tạp như công nghệ in lụa. Với lý do đó, Digital printing có thể giúp chúng ta in dù chỉ 1 chiếc áo.


  Digital Printing với công nghệ in kỹ thuật số do vậy nó không bị giới hạn về màu sắc, các bạn có thể tự do thiết kế với sư đa dạng màu sắc nhiều nhất mà các bạn có thể.

  [​IMG]
  Các bạn có thể in một trên cả áo màu trắng cũng như áo màu đen và trong khổ lớn nhất là A3.

  Digital Printing đặc biệt phù hợp cho việc in ảnh chụp của bạn lên áo hình. Chất lượng màu sắc và độ mịn đạc biệt siêu việt hơn nhiều so với công nghệ in lụa truyền thống.

  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn