Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tribeco lên kế hoạch giải thể công ty -

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận' được đăng bởi anhdaychanglo, 20/6/16.

Lượt xem: 3,097

 1. anhdaychanglo Mới đăng kí

  Sau đại hội cổ đông 2012 vào cuối tháng 6 vừa qua, cổ đông lớn nước ngoài Uni-President Việt Nam với tỷ lệ sở hữu 43,56% hiện đang nắm giữ toàn bộ ghế ở hội đồng quản trị (HĐQT) của cổ phần nước giải khát Sài Gòn (Tribeco).
  Còn Kinh Đô, sau hơn sáu năm tham gia, các lãnh đạo của tập đoàn này cũng đã rút lui khỏi HĐQT Tribeco.
  Báo cáo tài chính quý 2 mới đây của Kinh Đô không còn thấy thể hiện các khoản đầu tư ở Tribeco.
  Theo bà Nguyễn Thị Ngọc Liên, giám đốc đối ngoại của Kinh Đô, đơn vị này không còn liên quan về vốn và quản trị ở Tribeco.
  Tribeco đã lỗ kéo dài từ 3 – 4 năm nay. Trong năm 2011, chi phí bán hàng tăng mạnh do đầu tư xây dựng lại hệ thống phân phối và củng cố đội ngũ bán hàng nên Tribeco đã lỗ 92,45 tỉ đồng, vốn chủ sở hữu hụt 26 tỉ đồng.
  Tribeco đã huỷ niêm yết tự nguyện từ tháng 4 năm nay.
  Kế hoạch năm 2012, Tribeco sẽ tiếp tục lỗ ở mức gần 140 tỉ đồng.
  Vậy việc giải thể sẽ khiến Tribeco ngừng hoạt động? Tribeco (được gọi là Tribeco Sài Gòn) từng góp 36% vốn vào Tribeco Bình Dương và 80% vào Tribeco Miền Bắc.
  Theo một lãnh đạo vừa từ nhiệm của Tribeco, Tribeco Sài Gòn tập trung bán hàng và phân phối; còn Tribeco Bình Dương quản lý hoạt động mua hàng, R&D, logistics, và các bộ phận liên quan đến sản xuất.
  Đến năm 2010, Tribeco Sài Gòn đã bán toàn bộ phần vốn ở hai công ty này cho Uni-President. Việc tồn tại hai công ty cùng một chủ đã khiến Tribeco Sài Gòn trở nên... thừa thãi.
  Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk (mã VNM-HOSE) vừa nhận thông báo của Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM về việc hoàn tất thủ tục giải thể công ty con là Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư Bất động sản quốc tế, từ ngày 14/1/2015. Công ty này hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhà, môi giới, kinh doanh bất động sản, cho thuê kho, bến bãi…, có trụ sở chính tại 184 - 186 - 189 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, Tp.HCM.
  d

  ...

Ủng hộ diễn đàn