Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Triển lãm chữ quốc tế TDC61 tại TPHCM từ 11-13.12.2015

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi Richard Moore Associates, 4/12/15.

Lượt xem: 2,504

 1. Richard Moore Associates Mới đăng kí

  fM8ZCCF.jpg

  TDC61, Triển lãm đồ họa chữ quốc tế đến từ New York Type Directors Club, sẽ đến với Thành phố Hồ Chí Minh tháng 12 này. Triển lãm sẽ mở cửa từ 9:00 – 18:00 hàng ngày trong 3 ngày, bắt đầu từ ngày 11 tháng 12 năm 2015 tại trường đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, quận 1. Đến Việt Nam lần đầu tiên vào năm 1994, kể từ năm 2011 đến nay TDC được tổ chức đều đặn mỗi năm một lần. Năm nay, TDC61 đã được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 11 vừa qua, thu hút hơn 2000 lượt khách tham dự, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là điểm đến tiếp theo của triển lãm.

  Thành lập năm 1946, Type Directors Club là Tổ chức Quốc tế hàng đầu hỗ trợ và tôn vinh Nghệ thuật Đồ họa Chữ, bao gồm những thiết kế dạng in ấn lẫn thiết kế dạng trình chiếu. TDC61 trưng bày 294 tác phẩm thắng cuộc từ 18 quốc gia trong tổng số hơn 1600 bài dự thi đến từ 49 quốc gia tham dự cuộc thi thiết kế chữ quốc tế thường niên và cuộc thi Thiết kế ấn phẩm truyền thông của TDC. Các tác phẩm tại buổi triển lãm sẽ được biểu diễn dưới nhiều hình thức: đồ họa web, thiết kế sách, thiết kế thương hiệu, logo, ấn phẩm văn phòng, video, poster, sản phẩm và tạp chí từ nhiều quốc gia. Triển lãm đang được giới thiệu tại 14 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc, Anh, Pháp, Đức, Nhật, Ba Lan, Nga, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Đài Loan, Thái Lan, và Việt Nam .

  TDC 61 được tổ chức tại Việt Nam bởi Công ty Richard Moore Associates, phối hợp cùng và Viện Goethe, FPT Arena tại Hà Nội và Đại học Hoa Sen tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Công ty Richard Moore Associates là công ty truyền thông quốc tế đầu tiên tại Việt Nam chuyên tư vấn phát triển hình ảnh thương hiệu với 40 năm kinh nghiệm trên thị trường quốc tế và hơn 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam.

  Viện Goethe là một tổ chức văn hóa của Cộng hòa Liên bang Đức, hoạt động trên phạm vi toàn thế giới với mục tiêu quảng bá về nước Đức ở nước ngoài và thúc đẩy sự hợp tác về giao lưu văn hóa.

  FPT Arena là trung tâm thuộc tập đoàn FPT liên kết với tập đoàn đào tạo CNTT Toàn cầu Aptech. FPT Arena là trung tâm đầu tiên đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện và cũng là trung tâm đầu tiên triển khai chương trình AMSP của Arena Ấn Độ tại Việt Nam.

  Thành lập năm 1991, Đại học Hoa Sen là một đại học tư thục với chủ trương phi lợi nhuận trong quy chế tổ chức và hoạt động. Đại học Hoa Sen nêu cao tinh thần nhân văn trong tầm nhìn, sứ mệnh và thực tiễn đào tạo, nghiên cứu, phục vụ.

  Thông tin chi tiết về TDC xem tại tdc.org và facebook.com/events/758252110946156/

  ...
  Mèo HeoPhạm Hữu Dư thích bài viết này.
 2. K.Trang

  K.Trang Thành viên cấp 4

  Có thánh nào đi không?
 3. souvenirwindy

  souvenirwindy Thành viên cấp 1

  Có vẻ kích thích nhỉ !

Ủng hộ diễn đàn