Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Triển Lãm In 3D 2018 – 3D Print Fiesta 2018

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi HuyenTran1, 4/12/17.

Lượt xem: 716

 1. HuyenTran1 Mới đăng kí

  Thay mặt BTC trân trọng kính mời Anh/Chị cùng quý doanh nghiệp, công ty tham gia Triển lãm in 3D 2018 – 3D Print Fiesta 2018 sẽ được tổ chức tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, TP Bắc Ninh vào các ngày 6-8 tháng 6 năm 2018.

  Triển lãm in ấn 3D lần đầu tiên tổ chức tại Bắc Ninh được gọi là 3D PRINT FIESTA 2018. Cùng với việc tổ chức triển lãm các hội nghị được tổ chức liên quan đến Thiết kế và In ấn 3D. Triển lãm sẽ diễn ra như một sự kiện công nghệ cao và chất lượng cao dành cho lĩnh vực thiết kế và in ấn trong các ngành sản xuất và kỹ thuật.

  3D PRINT FIESTA 2018 mang đến khách tham quan toàn bộ hệ sinh thái In ấn 3D. Từ các kỹ sư và nhà thiết kế sản phẩm thông qua các nhãn hiệu và các nhà sản xuất. Đến với triển lãm và hội nghị khách tham quan sẽ khám phá các ứng dung In ấn 3D, triễn lãm còn là nơi tương tác trực tiếp giữa người tham gia và các doanh nghiệp triển lãm.

  Nhằm mục đích phát triển kinh doanh của doanh nghiệp trong lĩnh vực In ấn 3D, triển lãm mang đến cho các doanh nghiệp những cơ hội tuyệt vời để kết nối mạng lưới, cộng tác và trở thành một phần của công nghiệp In ấn 3D toàn cầu, cộng đồng ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, xây dựng các mối quan hệ liên ngành để phát triển các cơ hội kinh doanh với mức tăng trưởng vượt bậc.

  3D PRINT FIESTA 2018 sẽ tạo ra một không gian triễn lãm cho toàn bộ ngành công nghiệp in ấn và sản xuất phụ trợ, bao gồm máy móc trong công nghiệp phụ trợ, máy in 3D trên máy tính để bàn và các máy móc trung gian.

  Từ quy mô triển lãm In ấn 3D như hiện nay và được tổ chức cùng với các sự kiện công nghiệp khác, chúng tôi đang thúc đẩy sự kiện về In ấn 3D ngày càng phát triển và trở nên quan trọng hơn, ở cả Việt Nam và vùng đông nam Á.

  Chúng tôi đang tích cực làm việc để đem đến những ưu đãi đặc biệt cho các công ty Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật và tích hợp hệ thống. Nếu Anh/Chị quan tâm đến vấn đề hợp tác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

  Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi: Ms. Suong Trinh

  Email: suong@vietnamindustrialfiesta.com
  Tel: +84 2866 861 210/20
  Địa chỉ: 67 Phan Xích Long, phường 3, quận Phú Nhuận, TP.HCM

  Xin chân thành cảm ơn.
  [​IMG]
  [​IMG]

  ...
 2. bhands

  bhands Banned

  Hà nội tham gia ntn bạn ?
  HuyenTran1 thích bài viết này
 3. HuyenTran1

  HuyenTran1 Mới đăng kí

  bhands
  bạn tham gia là khách hàng tham quan hay là doanh nghiệp muốn tham gia gian hàng ??
  - Nếu bạn là doanh nghiệp thì liên hệ trực tiếp với sđt hoặc mail trên bài để được tư vấn kỹ hơn
  - Nếu bạn là khách tham quan thì triển lãm diễn ra ngày 6-8/6/2018 tại trung tâm văn hóa Kinh Bắc, Tp Bắc Ninh - BTC rất chào mừng bạn đến tham quan triển lãm
  Cảm ơn bạn rất nhiều :)

Ủng hộ diễn đàn