Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Triển lãm mỹ thuật dành cho designer yêu di sản văn hóa

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi KID1485, 26/10/16.

Lượt xem: 2,729

 1. KID1485 Mới đăng kí

  Với mong muốn giới thiệu đến công chúng trong và ngoài nước những sản phẩm mỹ thuật ứng dụng hàm chứa giá trị văn hóa, nhằm tôn giá trị tinh thần, tự hào về những di sản của tiền nhân để lại, Hội Quán Di Sản và Circle Group dưới sự phối hợp và bảo trợ của Hội sử học Việt Nam, Liên hiệp Club Unesco Hà Nội, tổ chức triển lãm " Di sản Việt Nam - Góc nhìn mới". Triển lãm giới thiệu những sản phẩm tiêu biểu được phục dựng, mô phỏng, thiết kế từ những bảo vật quốc gia, những hiện vật tiêu biểu của từng triều đại phong kiến Việt Nam.

  Lần đầu tiên công chúng trong và ngoài nước được thưởng ngoạn “Pho tượng Phật hoàng gia” - bảo vật Quốc gia tượng A-Di-Đa được phục dựng hoàn chỉnh với tỉ lệ nhỏ nhất , cũng trong triển lãm này những đồ án đồ gỗ nội thất mang dấu ấn thời Lý, thời Trần, thời Lê, thời Mạc sẽ lần đầu tiên ra mắt trong bộ sưu tập, bên cạnh đó là hàng loạt những sản phẩm có tính ứng dụng cao dựa trên nền tảng chất liệu sơn mài, gỗ, đồng.. là những hoa văn, họa tiết đặc trưng Việt Nam.

  Lễ khai mạc diễn ra vào 16h30 thứ Năm ngày 03/11/2016 tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa Phố Cổ - 50 Đào Duy Từ - Q. Hoàn Kiếm - Hà Nội. Triển lãm mở cửa đến hết Chủ nhật ngày 13/11/2016 (vào cửa miễn phí).

  [​IMG]

  Trong khuôn khổ triển lãm, sẽ diễn ra 02 buổi tọa đàm:
  - Tọa đàm về “Giá trị bảo vật Quốc gia - Tượng A-di-đà chùa Phật tích" ngày 05/11/2016 dưới sự chủ tọa là Thượng tọa Thích Đức Thiện - Tổng thư ký Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam và nhà phê bình mỹ thuật Trần Hậu Yên Thế, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Hữu Sử và những vị khách mời uy tín.
  - Tọa đàm về “ Mỹ thuật truyền thống ứng dụng vào sản phẩm mỹ thuật công nghiệp” ngày 08/11/2016 dưới sự chủ tọa là PGS, TS Nguyễn Xuân Nghị - Hiệu trưởng trường đại học Mĩ thuật Công Nghiệp và PGS, TS Nguyễn Đỗ Bảo và những vị khách mời uy tín.

  Lưu ý: Do phòng hội thảo có số lượng ghế hạn chế, quý vị quan tâm đến 2 buổi tọa đàm trên, xin liên hệ với BTC để được đón tiếp và xác nhận tham dự.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
  Ông Nguyễn Hoài Nam – Ban biên tập HQDS. Hotline: 0164 391 1636.
  Email: hoiquandisan02@gmail.com
  Link sự kiện: facebook.com/events/139634873169071

  ...
 2. KID1485

  KID1485 Mới đăng kí

  Video giới thiệu triển lãm " Di sản Việt Nam - Góc nhìn mới"

Ủng hộ diễn đàn