Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Triệu tập các bô lão pro của vietdesigner giải cứu giúp em 1 tay thiết kế khung tranh đầu giường

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm 3D' được đăng bởi vanlinh.tc90, 7/11/13.

Lượt xem: 2,232

 1. vanlinh.tc90 Mới đăng kí

  Chuyện là thế này, mình đang có một dự án ở dưới resoft Vạn Chài ở dưới làng Vạn Chài - Thị xã Sầm Sơn - TP Thanh Hóa, nơi này trang trí khá tỉ mỉ về mọi mặt mang tâm quy mô rất cao nên đòi hỏi phải cần các bô lão pro của vietdesigner giúp mình một tay để thuần hóa nó.

  Hiện nay mình được ban lanh đạo của resoft tìm đến triển khai 2 hạng mục là thi công trần nhà và khung tranh trang trí đầu giường, tất cả đều bằng tre, mình thực sự không thể nghĩ và thiết kế 3D được vì nó quá không phải chuyên môn của mình,chuyên môn của mình chỉ là thi công theo mẫu thôi. Vì vậy mình muốn nhờ các pro danh tiếng trên vietdesigner giúp mình tạo nên ý tưởng hay mới mẻ vừa đơn giản mà lại ấn tượng, để mình đạt được hợp đồng này giúp công ty thoát khỏi tình cảnh khó khăn.

  Chủ để hôm nay sẽ là Đồ tre thiết kế đơn giản mà lai ấn tượng đẹp mắt.

  Đây là một ảnh của các phòng cần trang trí, chủ yếu là khung tranh đầu giường. Chú ý các khung tranh đầu giương này luôn luôn bay rông ra 2 bên mỗi bên tầm 20 cm - 50 cm nhé.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  ...
 2. caphefin

  caphefin Thành viên cấp 2

  Ngoài khả năng, lót dép xem gạch!

Ủng hộ diễn đàn