Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Trình duyệt Edge bị treo, nhân viên Microsoft phải cài đặt Chrome ngay giữa buổi thuyết trình

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Người Chia Sẻ, 1/11/17.

Lượt xem: 17,291

 1. Người Chia Sẻ Share to be shared!

  Một tình huống khá là khó xử, nhưng cũng không kém phần hài hước.

  Một tình huống khá là khó xử, nhưng cũng không kém phần hài hước đã xảy ra trong màn thuyết trình về đám mây Azure của một nhân viên Microsoft. Bài thuyết trình này nhằm giới thiệu với các khách hàng tiềm năng của Microsoft, cách chuyển ứng dụng và dữ liệu của họ lên dịch vụ đám mây Azure.

  Tuy nhiên giữa bài thuyết trình, khi đang hướng dẫn các thao tác bằng trình duyệt Edge trên Windows 10 của Microsoft, trình duyệt này bỗng nhiên bị đứng hình. Không còn cách nào khác, anh chàng nhân viên của Microsoft buộc phải cài đặt trình duyệt Chrome của Google để có thể hoàn thành màn thuyết trình của mình.

  [​IMG]
  Đây là một sự cố không mong muốn, tuy nhiên có vẻ như Microsoft cũng không quan tâm lắm khi đã đăng tải toàn bộ đoạn video này lên YouTube, bao gồm cả việc cài đặt và sử dụng trình duyệt Chrome của đối thủ ngay giữa buổi thuyết trình.

  Mặc dù là một sự cố, nhưng cách xử lý tình huống của anh chàng nhân viên Microsoft đã không khiến người xem thuyết trình cảm thấy khó chịu. Thay vào đó là một cách xử lý thông minh và hài hước, “ Chrome muốn được chia sẻ dữ liệu trình duyệt cũ để hoạt động tốt hơn. Không tôi quyết định sẽ không giúp Chrome trở nên tốt hơn đâu”.


  Nhân viên Microsoft phải cài đặt Chrome ngay giữa buổi thuyết trình.

  Thế nhưng sự cố này cũng cho thấy rằng Edge thực sự vẫn chưa thể so sánh với Chrome về độ ổn định và hiệu năng làm việc. Đó có lẽ cũng là lý do vì sao Chrome vẫn đang thống trị thị phần trình duyệt internet, trong khi Edge vẫn chỉ được coi là trình duyệt cho có trong Windows 10.

  Tham khảo: thenextweb

  ...
 2. anhhungseo

  anhhungseo Banned

  tai nạn hy hữu

Ủng hộ diễn đàn