Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Trợ lý ảo cho doanh nghiệp? Nó là Genpact-Cora

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi leeonict, 23/4/18.

Lượt xem: 4,305

 1. leeonict Mới đăng kí

  [​IMG]

  Mặc dù văn hóa pop giả tưởng rằng trí sáng ý nhân tạo là một câu đố xa chỉ đợi để được mở khóa, sự thực là AI đã là một công cụ ngay dùng nhất, một số người trong chúng ta thậm chí mỗi ngày.
  Chỉ cần nghĩ về nó: mỗi khi bạn dừng lại để hỏi Siri hoặc Google Home hoặc bất kỳ người viện trợ bỏ túi phụ cận nào của chúng tôi để tìm chỉ đường hoặc giúp tìm điểm cà phê gần nhất, bạn đang giao thiệp với một tỉ dụ thanh nhã về AI dễ dùng.
  Đối với các doanh nghiệp, việc sử dụng chatbots là tuyến phòng vệ trước nhất chống lại các khiếu nại của khách hàng hiện phổ quát, cung cấp một cách thuận lợi để phân loại các truy và nhu cầu của khách hàng. Một lần nữa, AI đã là một giải pháp hiệu quả cho một vấn đề hàng ngày. Và trong khi thật dễ dàng để mường tượng những phút chốc mà cuộc sống của những người bộc trực giao nhau với trí sáng dạ nhân tạo và thậm chí tìm thấy các ví dụ về tương tác của chúng tôi với AI trong các doanh nghiệp nhỏ hơn, cho các doanh nghiệp toàn cầu thực tế của AI quy mô lớn vẫn chưa được mở ra.
  Nhập Genpact. Công ty dịch vụ chuyên nghiệp toàn cầu này có vẻ như làm điều đó: tận dụng trí thông minh nhân tạo, ở quy mô lớn, rốt cuộc đưa chúng ta đến gần hơn để biến mai sau thành hiện thực. Trong vắt này, họ đã tiết lậu Genpact Cora, một nền móng kết nối của các công nghệ tốt nhất trong lớp trải dài từ tự động hóa robot đến hình ảnh dữ liệu tiền tiến đến trí sáng dạ nhân tạo.
  Doanh nghiệp toàn cầu nào đã không mơ về một tương lai mà trí sáng dạ nhân tạo thực thụ có thể giúp giải quyết những thách thức, ở quy mô? Chỉ cần suy nghĩ về điều đó: giống như cách chúng tôi dùng trợ lý ảo trong cuộc sống hàng ngày để giúp chúng tôi điều hướng lộ trình bận rộn hoặc tìm giải pháp chóng vánh cho các vấn đề hàng ngày của chúng tôi, có thể là công nghệ cao giúp doanh nghiệp hoạt động trơn hơn, nhiều cách giống nhau.
  Có một sự dị biệt chính giữa Genpact Cora và trợ lý ảo bổ ích trong túi của bạn, tuy nhiên. Nitin Bhat, Phó chủ tịch cấp cao của Genpact, giải thích rằng vì Cora được xây dựng trên AI và các công nghệ tiên tiến khác, nó có thể tìm hiểu và quy định những hành động cấp thiết cho khách hàng doanh nghiệp để cải thiện quy trình của họ và cải thiện vị trí cạnh tranh trên thị trường.
  ẩn ý của điều này là rất lớn. Đối với các doanh nghiệp mong muốn đưa AI vào màn hình trước nhất, nó không phải là về sản phẩm mới hào nhoáng và công nghệ rạng rỡ, nhưng quan yếu hơn là sử dụng những phương tiện đó làm việc siêng năng hơn để đáp ứng mục tiêu của doanh nghiệp và chứng minh giá trị vốn có của chính công nghệ.
  Trong khi AI nối thay đổi cơ bản cách thức các doanh nghiệp ở cấp doanh nghiệp dự với cả khách hàng và các doanh nghiệp khác, sự thật là nó phần đông là một nhu cầu chưa được đáp ứng. Genpact ước tính rằng hơn 70% quy trình doanh nghiệp có thể được tự động hóa, ví dụ, bằng tự động hóa quy trình rô bốt hoặc phê duyệt học máy và tự động hóa sáng dạ.
  "Với sự bùng nổ của các công nghệ kỹ thuật số và giải pháp kỹ thuật số mới, các nhà lãnh đạo đang tranh đấu để xác định cách khai khẩn tốt nhất những cải tiến kỹ thuật số gây rối này theo cách thực dụng, công nghiệp hóa (quy mô) và giảm thiểu rủi ro". Cũng giống như với các trợ lý ảo chúng tôi dùng trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, các doanh nghiệp cũng phải dựa vào sự hài hòa giữa máy và con người để đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra trơn tru.
  "Toán học, khoa học và phân tách dữ liệu vẫn sẽ có một vai trò rất lớn để chơi, nhưng khi máy móc làm nhiều hơn công việc đó, nó sẽ có ít giá trị mà không có sự kết nối của con người về sự sáng tạo, xúc cảm, phán xét và mối quan hệ", Bhat nói. chung cuộc, một trung tâm chỉ huy và kiểm soát được dẫn dắt bởi con người và được tương trợ bởi AI có thể làm giảm nguy cơ lỗi có thể xảy ra trong cách sử dụng các dụng cụ này.

  Vẫn còn rất nhiều điều để khám phá trong ngày mai của AI, nhưng Genpact tin rằng nó là một phần tiền tiến trong ngành, là dụng cụ trước hết phối hợp tự động hóa, phân tích và phương tiện AI trong một nền móng được thiết kế để mang con người và máy cùng với nhau. Cũng như nhiều phương tiện công nghệ mới, vẫn còn nhiều hy vọng và những kỳ vọng không thực tại về những gì công nghệ có thể làm, nhưng việc vận dụng AI ở cấp doanh nghiệp quy mô lớn giờ đây thực tế hơn bao giờ hết, và Genpact đang dẫn đầu trong cố gắng đó.

  “Số hóa, AI và các công nghệ mới nổi khác đang buộc các công ty phải làm mới cách họ phục vụ khách hàng của họ. Cũng giống như những gì chúng ta thấy trong vũ trụ Twitter với thời kì thực, các công ty thành công nhất là những người điều chỉnh chiến lược của họ theo thời gian thực để đề đạt nhu cầu ngày nay và xu hướng sắp tới, ”Bhat nói.

  ...
 2. thanhcongdanh

  thanhcongdanh Mới đăng kí

  lợi hại vậy sao

Ủng hộ diễn đàn