Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Trợ lý ảo TamTam - trợ lý ảo tiếng Việt trên iOS

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi G_x0a, 19/4/18.

Lượt xem: 7,244

 1. G_x0a Mới đăng kí

  Trợ lý ảo TamTam - sử dụng giọng nói tiếng Việt cho IPHONE / IPAD.
  Hoàn toàn miễn phí trên AppStore.

  [​IMG]
  [LOCK]itunes.apple.com/us/app/tamtam/id1369513289?mt=8
  hoặc search trên AppStore với từ khoá: TamTam
  [/LOCK]
  Trợ lý ảo TamTam được xây dựng dựa trên khả năng nhận diện giọng nói tiếng Việt tự nhiên, với hy vọng sẽ hỗ trợ người dùng tạo danh sách công việc cần làm, các ghi chú cá nhân, thời khoá biểu hàng ngày, gọi điện thoại, nhắn tin... tất cả thao tác chỉ cần thực hiện bằng lời nói, nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.
  TamTam đang dần được hoàn thiện mỗi ngày để đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người sử dụng, rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ và tin dùng của mọi người. TamTam cảm ơn!

  # HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
  1/ Bấm nút lần 1 để nói mệnh lệnh cho TamTam.
  2/ Bấm nút lần 2 để xác nhận mệnh lệnh.
  Để có thể sử dụng hiệu quả TamTam vào lúc ban đầu, đề nghị xem các mẫu câu hướng dẫn trong menu Instructions.

  # CÁC TÍNH NĂNG:
  + Gọi điện thoại:
  đặt biệt danh cho những người thân iu của bạn và gọi thôi.
  + Nhắn tin: chỉ cần ra lệnh cho TamTam "nói với mẹ iu là tối nay con qua đón mẹ đi ăn nhé" là tin nhắn sẽ được soạn sẵn nội dung và người nhận, chỉ việc bấm gửi là xong.
  + Tạo danh sách các công việc cần làm: với tính năng thao tác bằng giọng nói, việc tạo ra các ghi chú cá nhân thật nhanh và đơn giản cũng rất tuyệt vời.
  + Tạo lịch nhắc nhở: với khả năng tích hợp vào Calendars của Apple, TamTam giúp bạn đặt lịch hẹn và sẽ thông báo nhắc nhở bạn khi đến hẹn. Hy vọng xoá được kiếp dây thun.
  + Trò chuyện: lúc nào rãnh, hãy hỏi TamTam vài câu chơi, nó sẽ trả lời mấy câu đại loại "chúng ta đã bắt đầu từ đâu????".
  + Khả năng tự cập nhật câu lệnh: được xây dựng dựa trên nền tảng TensorFlow, TamTam có cơ sở để thể hiện khả năng hoàn thiện tự thân theo thời gian. Đây là tính năng "Kim chỉ Nam" để người dùng luôn luôn cảm nhận được sự tự nhiên của ngôn ngữ khi ra lệnh bằng tiếng Việt.
  TamTam chúc mọi người được nhiều sức khoẻ! <:-P

  ...

Ủng hộ diễn đàn