Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Trở thành đối tác Yeah1 Network để kiếm thêm thu nhập khủng MMO - Kiếm tiền trực tuyến, Hô

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi HoangDesign, 6/11/16.

Lượt xem: 2,211

 1. HoangDesign Thành viên cấp 1

  Yeah1 Network không còn là nơi xa lạ đối với các bạn đang tham gia kiếm tiền trực tuyến, cách thức hoạt động của họ rất rõ ràng và minh bạch.

  [​IMG]

  Về Yeah1 Network:

  Yeah1 Network là hệ thống đa kênh, đa nội dung trên Youtube & Facebook. Chúng tôi là MCN duy nhất quản lý 4 kênh Youtube đạt trên 1 triệu lượt theo dõi ở Việt Nam.
  Chúng tôi hướng dẫn các đối tác & nhãn hàng tiếp cận với thế giới trực tuyến thông qua video. Chúng tôi giúp họ tối ưu hóa nguồn lực đang có để tạo ra nội dung hấp dẫn hơn và tiếp cận được tới nhiều khán giả hơn. Và cho phép các đối tác tạo ra doanh thu trên YouTube thông qua chương trình quảng cáo của YouTube.

  Lợi ích khi tham gia Yeah1 Network ?
  • Bạn sẽ có cơ hội được quảng bá trên: Yeah1 TV (Kênh truyền hình dành cho giới trẻ) , Yeah1 Family (Kênh truyền hình dành cho gia đình) , yeah1.com ( Kênh thông tin dành cho giới trẻ Việt), Pho (Fanpage giải trí với hơn 7 triệu fans & Số 8 Thế Giới), Phở (Fanpage giải trí với gần 5 triệu fans) , Hệ thống rạp chiếu phim CGV lớn nhất Việt Nam.
  • Tỉ lệ chia sẻ doanh thu 70%.
  • Thanh toán nhanh nhất và minh bạch.
  • Hỗ trợ nhanh chóng qua email, live chat, hotline.
  • Hỗ trợ công cụ quản lý mạng xã hội Epoxy.
  • Hỗ trợ kho nhạc, âm thanh gần 360000 bài
  • Hỗ trợ tư vấn tối ưu kênh và các vấn đề về kênh, bản quyền với Youtube.
  Điều kiện trở thành đối tác của Yeah1 Network:
  Với điều kiện rất đơn giản chỉ cần kênh của bạn có sáng tạo nội dung không vi phạm bản quyền cũng như các chính sách của Youtube. Kênh đã tồn tại trên 14 ngày, có ít nhất 30,000 views/tháng và 100 views/ ngày là bạn hoàn toàn có thể tham gia.

  Tỉ lệ chia sẻ doanh thu:

  Tỉ lệ chia sẻ doanh thu là 7:3 ( Đối tác : Network) một con số khá cao

  Tôi có thể tham gia nhiều kênh không ?

  Bạn hoàn toàn có thể tham gia nhiều kênh và quy trình đăng kí như lúc đầu

  Tôi đã tham gia Google Adsense liệu tôi có thể tham gia Yeah1 Network không và doanh thu trước đó của tôi sẽ ra sao ?

  Bạn hoàn toàn có thể tham gia Yeah1 Network, Doanh thu trước đó sẽ không bị mất đi và do Google Adsense quản lý và chi trả cho bạn

  [​IMG]

  Như vậy Yeah1 Network là một mảnh đất mới đầy mầu mỡ dành cho các Partner Việt. Nếu bạn đang sở hữu kênh Youtube đáp ứng đủ điều kiện để tham gia mạng lưới này thì hãy đăng ký theo địa chỉ liên kết sau: Đăng ký đối tác Yeah1 Network.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn