Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Trọn Bộ Nik Sofware Collection

Chủ đề thuộc danh mục 'Plug-in' được đăng bởi DuChuot, 25/3/16.

Lượt xem: 7,365

 1. DuChuot Thành viên cấp 1

  Bộ Plug-in cực kì chuyên nghiệp dành cho dân nhiếp ảnh. Mình hiện tại đang có trong máy bản Nik Sofware 1.2.11 mới nhất, share cho anh em nào cần nhé.
  yCZcfwd.jpg
  HDR Efex Pro 2:
  Với HDR Efex Pro 2 bạn có thể khám phá những tiềm năng đầy đủ của các hình ảnh HDR. Công cụ này cho phép nhiều lựa chọn và kiểm soát rất mạnh mẽ mà bạn có thể làm cho một số hình ảnh thiên nhiên HDR tuyệt đẹp. Có rất nhiều các mẫu thiết lập sẵn mà từ đó bạn cần phải chọn một trong số đó mà thu hút bạn. Sau khi chọn, bạn có thể áp dụng các cài đặt trước chỉ với một cú nhấp chuột.

  Color Efex Pro 4:
  Đây là một tập hợp lớn các mẫu thiết lập hiệu ứng. Mỗi hiệu ứng trong số đó có thể dễ dàng tùy biến. Bạn có thể thay đổi sự xuất hiện của hình ảnh bằng cách làm nổi bật màu mà bạn thường sử dụng nhiều nhất.

  Dfine 2.2:
  Với công cụ này bạn có thể điều chỉnh độ tương phản và độ sáng của hình ảnh. Những nhiễu tạp của màu sắc cũng có thể được giảm theo ý muốn của bạn. Bạn có thể áp dụng giảm nhiễu tạp trên khu vực của một hình ảnh mà bạn muốn áp dụng nó.

  Sharpener Pro 3.1:
  Công cụ này cho phép bạn tăng cường kết cấu của hình ảnh để tác động trên những hình ảnh trông sắc nét hơn bao giờ hết.

  Silver Efex Pro 2:
  Một số màu sắc không cần thiết để thể hiện cho chính bản thân bạn . Công cụ này được sử dụng để chuyển đổi hình ảnh vào hình ảnh trắng đen . Nó có hơn 20 Film phong cách rất hấp dẫn và làm cho hình ảnh với nghệ thuật trông tuyệt vời hơn

  Link Download:
  -Link max speed, mời anh em chiến
  [LOCK]http://sv06.ccmnr.net/nitroflare/f60427e2d6/nikcollection-full-1.2.11.rar[/LOCK]

  ...
  kute9x908Thiên Ma thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn