Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Trong tầm khoảng 2 triệu thì nên mua bảng vẽ nào?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Painting' được đăng bởi Dandecin, 4/6/18.

Lượt xem: 5,208

 1. Dandecin Mới đăng kí

  Em đang thắc mắc là nên mua Wacom Intous ctl 4100 hay là nên mua Huion 1060 plus. Hai con này hiện đang tầm giá khoảng 2 triệu. Bác nào mua rồi tư vấn giúp em với hoặc đề xuất con nào khác tầm giá cũng được. Lần đầu táy máy mua bảng vẽ, mong bác nào giúp đỡ với!!!!!

  ...
 2. Pinaxiikee

  Pinaxiikee Mới đăng kí

 3. Pinaxiikee

  Pinaxiikee Mới đăng kí

  thật ra mình thấy con intuos ctl 4100 phù hợp với người mới hơn í mà nó cũng trâu hơn con huion nhiều nữa :)) mình cũng vừa đặt hàng chưa về nên ko review kĩ được, dù sao đời mới của con ctl 490 nên chắc cũng ngon
 4. Anart0505

  Anart0505 Mới đăng kí

  Bạn mua bảng vẽ để vẽ hay thiết kế, chỉnh sửa ảnh? Nếu thiết kế thì CTL-4100 sẽ hợp lý hơn vì nhỏ gọn, nhưng dùng để vẽ digital thì cần bảng vẽ có vùng vẽ lớn thì 1060plus ok hơn. Nhưng mà con 1060plus trước mình cũng test qua rồi, mình thấy nó nặng và dày quá, rất bất tiện khi bỏ vào balo. Bạn có thể tham khảo con XP-Pen Deco 01 cũng tầm giá đấy mà mỏng gọn, đẹp hơn nhiều.

Ủng hộ diễn đàn