Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Trưa lang thang

Chủ đề thuộc danh mục 'Tác phẩm ảnh chụp của bạn' được đăng bởi Cún con 25388, 23/7/13.

Lượt xem: 1,290

 1. Cún con 25388 Thành viên cấp 2

  1h15p 23.7.2013 đến 1 nơi mang tên "Thung lũng hoa hồng", mình dừng lại trước quán cafe cũng mang tên Thung lũng hoa hồng, phía xa có tiếng nước chảy ầm ầm, nhưng chưa có thời gian để "khám phá" , nói đúng hơn là k đủ can đảm, vì xung quanh k có ai...nên đứng trước cổng quán cafe bắn vài phát, hành động tự kỉ 1 mình mấy tiếng đồng hồ với hoa, với lá của mình, đối với mọi người trong gia đình thì đó là việc hết sức bình thường, thậm chí có bông hoa nào nở là bố đều gọi mình ra chụp, nhưng hành động này lại có vẻ rất khả nghi đối với 1 anh công an! anh ta hỏi mình "đang làm gì đó bé?" "em chụp hình bông hoa thôi anh ah ^^" anh ta chỉ biết nhìn mình cười. Có một sự thật phũ phàng, rằng cuộc sống chẳng đẹp như những khuân hình, nhưng ít nhất trong mắt mình, cuộc sống vẫn đẹp như thế, dù ở trong bất kì hoàn cảnh nào.
  Trưa nay mới lang thang "thành phố buồn", nhưng là thành phố Buôn Ma Thuột cơ các bác ạ, em chụp vài bức, cũng lâu lắm rôì mới đóng góp bài cho diễn đàn! mong các bác góp ý ^^ , em xin chân thành cảm ơn!


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
  mgr, sonhaieu, Hẻo Hóm Hĩnh1 người khác thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn