Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Trung bình cứ 3 giây thì có thêm 1 người Việt tham gia Facebook

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Thiên Ma, 18/10/13.

Lượt xem: 2,092

 1. Thiên Ma Lãng du VietDesigner

  Theo trang mạng Techinasia , sự phát triển dân số FacebookViệt Nam được coi là tích cực nhất trong khu vực. Trong tổng số 32 triệu người sử dụng Internet của Việt Nam, có tới 22 triệu (hơn 70%) sử dụng Facebook . Điều này có nghĩa nhiều hơn hai triệu người hơn so với dân số của Sri Lanka, hơn tám triệu so với dân số của Campuchia, quốc gia láng giềng của Việt Nam .

  Con số thống kê này cũng đã được hãng SocialBakers (hãng chuyên cung cấp các công cụ theo dõi, phân tích số liệu thống kê so sánh mạng xã hội) báo cáo tại Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam lần thứ 18 - VIO 2013 vừa diễn ra ở TP.HCM.


  [​IMG]

  Cũng theo bản báo cáo này cùng kỳ năm ngoái, con số của người sử dụng FacebookViệt Nam là 8,5 triệu người sử dụng. Như vậy, trong một năm, đã bổ sung thêm 14 triệu người sử dụng FacebookViệt Nam. Điều này trái ngược khi ở Mỹ, sáu triệu người đã bỏ Facebook trong một tháng.

  Được biết, tại hội thảo Vietnam Internet Marketing diễn ra hồi tháng 7/2013 tại TPHCM, đại diện Facebook tại Việt Nam đã thống kê, theo đó hàng tháng có khoảng 5,43 triệu người dùng Facebook Việt, trong đó có 3,55 triệu người dùng Facebook thông qua thiết bị di động. Mỗi ngày có 3,04 triệu người dùng đăng nhập vào mạng xã hội này để sử dụng và trung bình 1 tài khoản Facebook có khoảng 189 người bạn.

  Việt Báo

  ...
  toanlove371, Radium, Hẻo Hóm Hĩnh1 người khác thích bài viết này.
 2. Radium

  Radium Thành viên cấp 3

  Trong số 22tr người VN dùng Face có 1 cơ số trẻ trâu não mịn :|
 3. mrxjn

  mrxjn Banned

  facebook đang lan rộng ra từng ngõ ngách trên trái đất
 4. gavodoitk93

  gavodoitk93 Mới đăng kí

  không tính nick ảo hả
 5. yun

  yun Thành viên cấp 2

  để mình bổ sung thêm, hàng ngày số người chết vì cái mồm còn nhiều hơn chết vì tai nạn giao thông!

Ủng hộ diễn đàn