Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Trung tâm luyện viếtđẹp cho trẻ dưới 15 tuổi

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi hongdiepym, 4/6/16.

Lượt xem: 916

  1. hongdiepym Banned

    Trung tâm luyện chữ đẹp dành cho trẻ dưới 6-15 tuổi của Thiên Việt ngoài hướng dẫn các con về kỹ thuật viết, về tư thế ngồi hay cách cầm bút thì chúng tôi còn muốn rèn luyện cho học viên về sự kiên nhẫn, tính tỉ mỉ, kỷ luật và tất nhiên cả độ thẩm mỹ nữa. Với các em nhỏ, nhất là các em ở bậc tiểu học đây là thời gian để bắt đầu cho những thay đổi cũng như là những khởi đầu mới. Chính điều này quyết định rất nhiều tới các con sau này.
    Đội ngũ gia sư, giáo viên, trợ giảng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đứng lớp luyện chữ sẽ giúp học sinh ngồi viết đúng tư thế, cách cầm bút cũng như cách đặt tay, đặt nét, đặt vở đúng để có thể đưa chữ viết tròn, đẹp đồng thời giáo viên cũng sẽ hướng dẫn cách chọn bút để có được những nét chữ như ý. Sau khi nét chữ đã ổn định, giáo viên sẽ luyện cho học sinh vừa viết đẹp và phải vừa viết nhanh. Đây là 2 yêu cầu cốt lõi của luyện viết chữ đẹp Thiên Việt

    ...

Ủng hộ diễn đàn