Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Trung tâm Thiết kế và Đào tạo Mỹ thuật ứng dụng Art Creative

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhhoan2310, 4/6/15.

Lượt xem: 1,372

 1. minhhoan2310 Thành viên cấp 1

  Trung tâm Thiết kế và Đào tạo mỹ thuật ứng dụng Art Creative là trung tâm đào tạo các khóa học về mỹ thuật đồ họa dành cho tất cả đối tượng. Các khóa học cơ bản tại Art Creative: Khóa học Photoshop, Khóa học Illustrator, Khóa Học thiết kế nội thất 3Ds Max, Khóa học đồ họa cho game, Khóa học Mỹ thuật trẻ em.

  Học thật làm thật: Chúng tôi đào tạo để các bạn làm việc, để các bạn thành công. Nghĩa là, chúng tôi dạy cho các bạn những kỹ năng các bạn cần trong thực tế, “cầm tay chỉ việc, làm được mới thôi”, để tất cả các học viên đều nắm được, đều làm giỏi và thuần thục công việc, chứ chúng tôi không dạy những lý thuyêt sáo rỗng và xa xôi.

  Bảo hành kiến thức trọn đời: Phương châm của Art Creative là: “Một lần là học viên của Art Creative, mãi mãi sẽ là bạn đồng hành cùng Art Creative”. Sau khi kết thúc khóa học, các bạn vẫn có thể đến trung tâm cho đến khi cảm thấy không còn gì để học tại nơi này.

  Cùng Art Creative làm giàu: Bạn có kiến thức, có đam mê và có những dự án của riêng mình. Đừng để chúng trên bàn giấy, hãy để Art Creative có cơ hội chắp cánh nó thành hiện thực. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác cùng học viên để thành công.

  Thiết bị và môi trường học tập của Art Creative là số 1. Các bạn sẽ không tìm đâu ra trung tâm đào tạo nào tuyệt hảo đến như thế. Chúng tôi có thể tự hào là môi trường đạt chuẩn Quốc tế với tiêu chí vàng 05 học viên/ 01 lớp với những thiết bị hiện đại nhất. Bước vào Art Creative, bạn sẽ tin rằng đây là môi trường đáng học nhất tại Việt Nam.

  HỌC PHÍ:

  Ưu đãi đặc biệt cho học sinh, sinh viên.
  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
  TRUNG TÂM THIẾT KẾ & ĐÀO TẠO MỸ THUẬT ỨNG DỤNG ART CREATIVE.
  Địa chỉ: 104-B4 (Ngõ 236) Tân Mai-Hoàng Mai-Hà Nội.
  Hotline: 0904 960 919.
  Tư vấn tuyển sinh: 0904 866 966 - 04 6655 9191.
  Facebook : facebook.com/sangtaomythuat
  Website: art-creative.vn.
  Email: daotaothietke@tascom.com.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn