Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Trúng xe Honda Vision mỗi tuần khi đóng tiền điện, nước, internet, trả góp tại FPT Shop

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi upload, 17/7/17.

Lượt xem: 589

 1. upload Mới đăng kí

  Trong tháng 7 này, FPT Shop sẽ dành tặng bạn 4 chiếc Honda Vision trị giá 30 triệu đồng khi đóng tiền tiền điện, nước, trả góp, internet và thẻ tín dụng.


  Theo đó, từ ngày 1/7 – 31/7, khi chọn đóng tiền điện, nước, internet, trả góp và thanh toán thẻ tín dụng tại tất cả các cửa hàng thuộc FPT Shop trên toàn quốc, bạn sẽ được tham gia quay số để có cơ hội may mắn được trúng xe Honda Vision trị giá 29.990.000 đồng.

  [​IMG]

  Đến FPT Shop đóng tiền điện, nước, internet, trả góp và thanh toán thẻ tín dụng bạn sẽ được quay số may mắn trúng xe Honda Vision

  Với cách thức tham gia đơn giản, bạn chỉ cần thanh toán hóa đơn hàng tháng của một trong các dịch vụ trên sẽ có ngay cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn xe Honda Vision. Càng nhiều hóa đơn được thanh toán, bạn càng có thêm gấp nhiều lần cơ hội trở thành chủ nhân của chiếc xe Honda Vision “thời thượng”.

  [​IMG]

  Thanh toán hóa đơn càng nhiều, cơ hội nhận xe Honda Vision càng lớn

  Thời gian quay số được chia làm 4 đợt trong tháng 7 này, cụ thể:

  · Đợt 1 quay vào ngày 11/7: dựa trên danh sách các khách hàng đã đóng tiền điện, nước, internet, trả góp và thanh toán thẻ tín dụng từ ngày 1/7 – 10/7.

  Người trúng giải đợt 1 là chị Trần Thị Minh Thảo, số điện thoại 0111111xxxx. Bạn có thể xem chi tiết buổi quay số tại đây.
  Code:
  https://www.youtube.com/watch?v=fsWReHvwlwA
  · Đợt 2 quay vào ngày 18/7: dựa trên danh sách các khách hàng đã đóng tiền điện, nước, internet, trả góp và thanh toán thẻ tín dụng từ ngày 1/7 – 17/7

  · Đợt 3 quay vào ngày 25/7: dựa trên danh sách các khách hàng đã đóng tiền điện, nước, internet, trả góp và thanh toán thẻ tín dụng từ ngày 1/7 – 24/7

  · Đợt 4 quay vào ngày 1/8: dựa trên danh sách các khách hàng đã đóng tiền điện, nước, internet, trả góp và thanh toán thẻ tín dụng từ ngày 1/7 – 31/7


  [​IMG]
  Mỗi tuần quay số trúng xe Honda Vision tại FPT Shop


  Như vậy, theo cách thức quay số trên thì khách hàng thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, trả góp và thanh toán thẻ tín dụng tại FPT Shop càng sớm sẽ càng có nhiều cơ hội trúng xe Honda Vision có giá trị đến 30 triệu đồng. Đây là cơ hội cực hấp dẫn chỉ riêng có tại FPT Shop, không chỉ giúp bạn thanh toán hóa đơn một cách dễ dàng, thuận tiện mà còn được thử thách vận may.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn