Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Trường nào liên thông với các công ty Graphics sau khi học xong ???

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Bót, 6/12/14.

Lượt xem: 1,617

 1. Bót Thành viên cấp 2

  Mình đang cần tìm một trường về đồ họa và có thể liên thông với các cty digital, hiện tại mình đang thiếu việc làm, trc giờ toàn là đi làm lăn tăn không đúng với sở trường. Ai có kinh nghiệm hay đã học qua các trường thì giới thiệu cho mình với, học phí đừng đắt quá, có lần đã học bên Hoa sen hứa đủ điều rồi tới h 1 năm mấy không thấy gọi để giới thiệu việc làm gì cả.

  ...
 2. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  :-?? ko trình độ ai mà nhận
 3. theRoux

  theRoux Thành viên cấp 1

  Sao cứ phải đợi trường giới thiệu việc làm cho bạn ? giờ google, jobstreet, vietnamwork nó cả đống, search phát ra đầy công ty tuyển dụng designer, bạn chuẩn bị sẵn cv và porfolio rồi lựa chọn cty phù hợp apply. Tự thân vận động đi chứ :v
 4. thien0211

  thien0211 Thành viên cấp 2

  Ráng ngồi chờ thêm vài năm nữa đi bác. Lúc ấy mà nếu sung còn chưa rụng thì ta lại chờ tiếp. Cuộc đời 60 năm, 1 năm chờ đợi thì có là gì?

Ủng hộ diễn đàn