Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Trượt không phanh xuống dưới $100 - Đây chính là cái đáy kinh khủng nhất cho Litecoin năm 2018

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi cafebitcoin, 14/6/18.

Lượt xem: 3,615

 1. cafebitcoin Mới đăng kí

  Giá của Litecoin (LTC), đồng tiền điện tử đứng thứ sáu trên thế giới về vốn hóa thị trường đã giảm xuống mức thấp nhất 2018 vào thứ Tư này.
  Đáy mới của giá Litecoin năm 2018

  Dữ liệu từ Bitnex cho thấy đồng tiền này trượt xuống $97,04 vào hôm nay – mức thấp nhất kể từ ngày 8/12/2017, phản ánh mức giảm 74% kể từ mức cao nhất toàn thời gian với $379 được ghi nhận vào ngày 19/12. Hơn nữa, giá của LTC cũng cho thấy sự sa sút hơn 60% kể từ đầu năm nay.
  Sự giảm giá của Litecoin (LTC) trong vài tháng qua cũng bị ảnh hưởng một nhận xét đáng chú ý của người sáng lập Charlie Lee. Ông này đã tuyên bố trong một bài đăng Reddit vào ngày 20/12 rằng ông đã bán hết tất cả cổ phần của mình trong đồng tiền này.

  Tình hình chung của thị trường

  Trong thực tế, các đồng tiền điện lớn khác cũng không khả quan hơn. Ví dụ, bitcoin giảm xuống dưới $6,500 vào thứ Ba, đạt mức thấp nhất trong 70 ngày và hiện đang cho thấy mức giảm 1,71% trong 24 giờ.
  EOS trước đó đã giảm tới 10.33% trong vòng một ngày, khiến cho nó trở thành một trong những kẻ thua cuộc lớn nất trong số 10 đồng tiền điện tử hàng đầu xét theo vốn hóa thị trường.
  Những đồng tiền khác bao gồm Ethereum, XRPBitcoin Cash đang tiếp tục giảm ít nhất 2 – 4% trong 24 giờ qua. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền mã hóa giảm xuống dưới 300 tỷ USD lần đầu tiên kể từ ngày 12/4.

  Nguồn: Cafebitcoin.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn