Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

T's Group Tuyển thiết kế

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Khỉ Ngoan, 27/12/16.

Lượt xem: 1,140

  1. Khỉ Ngoan Mới đăng kí

    Công ty mình đang cần 1 bạn thiết kế. Junior Design, thành thạo 2 công cụ chính là AI,Ps, làm nhiều mảng như bao bì, tờ rơi, ảnh quảng cáo, banner. Lương thỏa thuận với sếp mình. Làm việc từ 8h30 sáng từ t2-t7, nghỉ chủ nhật. Mảng này khá nhiều việc nên muốn bạn nào chịu được áp lực, tuân thủ deadline. CV gửi về email thaont1.tsg@gmail.com hoặc LH sđt 0432069988 để nộp CV sớm. Địa chỉ : Lô 18 khu hành chính mới, Hà Cầu, Hà đông ( gần Metro Hà ĐÔng)

    ...

Ủng hộ diễn đàn