Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tủ điện công nghiệp và ứng dụng của chúng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi lamdep1234, 9/8/19.

Lượt xem: 793

 1. lamdep1234 Mới đăng kí

  Tủ điện công nghiệp là gì?

  Tủ điện công nghiệp là thiết bị bảo vệ an toàn các thiết bị đóng tắt điện và thiết bị điều khiển trong hệ thống điện của các công trình, tòa nhà, nhà ở....Với mục đích là để bảo vệ các thiết bị điện cũng như là bảo vệ an toàn cho con người khi vận hành máy móc.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ điện khác nhau về kích thước, ngành nghề cũng như mục đích sử dụng như: tủ điện viễn thông, tủ mạng, tủ điều khiển, tủ điện phân phối.....tùy vào từng nhu cầu sử dụng của các công trình hay yêu cầu của khách hàng khác nhau có thể lựa chọn được loại tủ điện công nghiệp phù hợp với nhu cầu đó.

  Tủ điện công nghiệp khác với các loại tủ điện gia đình đó là chúng thường được thiết kế với kích thước to hơn, chịu được rất nhiều tác động từ điều kiện thời tiết bên ngoài. Vì thế, loại tủ điện công nghiệp này được sử dụng rất phổ biến ở các công trình lớn cũng bởi vậy mà nó có tên là tủ điện công nghiệp.
  [​IMG]
  Chức năng của tủ điện công nghiệp

  Tủ điện công nghiệp có rất nhiều chức năng, tùy thuộc vào từng ngành nghề mà chúng sẽ có chức năng phù hợp với chuyên môn của ngành nghề đó. Tuy nhiên về cơ bản thì các tủ điện công nghiệp đều có 3 chức năng chính như sau:

  · Điều khiển hệ thống điện

  Tủ điện công nghiệp thông thường sẽ chứa đựng bộ phận điều khiển của hệ thống điện thế nên chúng được sử dụng để điều khiển được mọi hệ thống điện từ của thiết bị cho đến toàn bộ hệ thống như tủ điện điều khiển hoặc tủ điện phân phối.

  · Bảo vệ an toàn cho con người khi sử dụng điện

  Các tủ điện công nghiệp đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn quốc tế nên khi lắp đặt tủ điện công nghiệp tại các công ty hay các khu công nghiệp mang đến sự an toàn nhất cho người sử dụng các thiết bị điện.

  · Đảm bảo tính liên tục cho hệ thống điện vận hành

  Tủ điện công nghiệp giúp đảm bảo tính liên tục cấp nguồn cho hệ thống điện, hệ thống máy hoạt động luôn đảm bảo được an toàn tránh những rủi ro cho máy và cho mọi người trong quá trình vận hành dù có phát sinh hư hỏng hay sự cố gì đi chăng nữa.

  Tủ điện công nghiệp là thiết bị không có gì xa lạ đối với chúng ta nữa. Dù là hộ gia đình hay nhà xưởng hay tòa nhà, cao ốc, nhà hàng, khách sạn.... đều cần phải sử dụng tủ điện để đảm bảo an toàn cũng như hoạt động của toàn bộ hệ thống điện. Tùy theo quy mô cũng như tính chất của ngành nghề, địa điểm mà ta sẽ lựa chọn tủ điện cho hợp lý.

  Tham khảo thêm về tủ điện công nghiệp cũng như các thiết bị cơ khí, thiết bị điện công nghiệp tại đây: hadra.com.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn