Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tự động active cho Vray3 for Max 2015(x64)

Chủ đề thuộc danh mục '3Ds Max' được đăng bởi thuyanh93, 13/8/15.

Lượt xem: 3,279

 1. thuyanh93 Thành viên cấp 1

  [​IMG]

  V-Ray là một phần mềm kết xuất ảnh (rendering engine) được sử sử dụng dưới dạng công cụ mở rộng (plug-in) của các phần mềm tạo hình 3D (3D modelling software).

  V-Ray là công trình của Vladimir Koylazov và Peter Mitev, thuộc hãng phần mềm Chaos, thành lập năm 1997 tại Sofia, Bulgaria.

  V-Ray có thể tính toán sự chiếu sáng toàn cục (global illumination) trong khung cảnh với các giải thuật như: dò đường đi của ánh sáng (path tracing), bản đồ photon (photon mapping), bản đồ bức xạ (irradiance map). Với khả năng này, V-Ray có thể tạo ra những hình ảnh rất chân thật.

  Vray3 activator giúp bạn tự động active phiên bản Vray3 for max 2015 x64 của mình (máy đã cài sẵn Vray3 for max 2015 x64).

  Download phần mềm tại
  [LOCK]http://www.mediafire.com/download/456ak6baeqwj7a7/v_r_a_y_3.rar[/LOCK]

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn