Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Từ photoshop học lên 3D ???

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi trasua.trachau, 2/3/13.

Lượt xem: 4,595

 1. Phi Vũ

  Phi Vũ Thành viên cấp 2

  Tui thý tui học cũng vài chỗ ùi.sang như con ngan cũng có, bèo như bánh bèo cũng có. B-) màh tui thý TTTH ĐH KHTN là chỗ uy tín lém lun áh, có trách nhiệm với học viên, chăm sóc học viên tận tình nữa, chứ hok phải lấy tiền ngta xong là tui chấm hết. Nên tui mới học ở TT vài 3 khóa lun ùi đóa.
  Êh!màh nói thiệt đó. Đi thi chung cho vui. Có mình tui cũng pùn. Thý trasua đăng stt muốn học 3D nên vô rủ rê nèh >:D<
  trasua.trachau thích bài viết này
 2. Phi Vũ

  Phi Vũ Thành viên cấp 2

  Mới đăng khai giảng hùi tháng 10 hay 11 năm ngoái nèh. Tui nhớ rõ màh. Tui đi học thý treo poster mới ngay cửa ra vào luôn màh. TT còn ghi là môn học mới nữa đó. Chính xác tên của nó là Hình họa cơ bản. hahaha.
  P/s: chúng ta gà thía chéc vẽ ra con jun đẹp lém nhở! [gà thích jun màh] :))
  chipxinh2310 thích bài viết này
 3. chipxinh2310

  chipxinh2310 Thành viên cấp 4

  Thì là hơn 1 năm còn gì, giáo viên đó rủ rê tụi này đi học hoài, :))em cũng đi học ở đó mà, cũng trường mà ko biết nhau ta :-w
  thế ko cần kèm vẽ chứ gì :))
 4. debuchy

  debuchy Thành viên cấp 2

  Chào bạn

  Đây là những môn học của Arena mà nhất thiết phải thông thao hết những môn như này hả bạn .. ??
 5. debuchy

  debuchy Thành viên cấp 2

  Mình cũng đang muốn học 3D nhưng chưa biết chuẩn bị kiến thức từ đâu .. :-s .

  thân
 6. chipxinh2310

  chipxinh2310 Thành viên cấp 4

  Trung tâm tin học dh KHTN, không phải Arena. Đâu nhất thiết, nếu bạn học khóa 6-8 tháng thui thì không đầy đủ như thế này đâu.
  Nếu theo 3D bạn nên tham khảo cmt của Phi vũ, rất có ích đấy :D
  Phi Vũtrasua.trachau thích bài viết này.
 7. debuchy

  debuchy Thành viên cấp 2

  Những cái này là học trong 2 năm .( 4 kỳ ) . Và mỗi kỳ đều hướng đến cho người học 1 cv khác nhau .
  Mình sẽ tham khảo thêm . Cảm ơn bạn đã giúp đỡ nhé
  thân
  Phi Vũchipxinh2310 thích bài viết này.
 8. trasua.trachau

  trasua.trachau Thành viên cấp 1

  sao nghe tình hình bên này đa năng quá ha, dạy cái ji cũng có hết. Mình thì mình chỉ mun học thiên về 3D thôi, đi theo Game dc thì càng thích. Mới đăng ký thi thử 3D Game bên trung tâm tin học ĐH KHTN zới thằng bạn, khá hồi hộp đây:-s:-s
  Phi Vũchipxinh2310 thích bài viết này.
 9. pig2

  pig2 Mới đăng kí

  Tui cũng mới học Photoshop giống bạn trasua :D , cũng đang lăn tăn hem biết nên học tiếp môn gì, đi theo hướng nào :-/
  Thấy mọi ng nói về 3D hot wá chắc cũng fải hưởng ứng theo ;;) , chìu nay wởn wởn chạy lên Trung tâm dòm ngó thử :>
 10. nickydao

  nickydao Thành viên cấp 3

  Đi theo ngành 3d mà không có khả năng phát triển tay nghề thì lương cũng bèo bọt 3, 4 triệu. Nếu may mắn hơn đựơc làm mấy cái event lớn thì vẽ 1 cái sân khấu 3d kiếm đựợc không dưới 20 chai. Suy nghĩ kỹ trước khi vào ngành này.
  chipxinh2310 thích bài viết này
 11. chipxinh2310

  chipxinh2310 Thành viên cấp 4

  3D đây và thấy không có cơ hội phát triển, đã đi xin và mức lưng là 2trieu5, thử việc xong 3trieu.
  Học xong và trước mắt thấy là thất nghiệp, tương lai khá mù mịt, đã xin việc trái ngành :(
 12. Phi Vũ

  Phi Vũ Thành viên cấp 2

  tui sẽ hok đi theo hướng 3D như các bác các chú đâu. tui sẽ quyết tâm theo thiết kế 3D Game.Chai yo...chai yo...nếu thi rớt tui sẽ đi luyện vẽ...kakaka...1,5 tháng thui màh.Túm lại,trasua đã đăng kí thi ùi đấy. Chip thi lun chứ hả?
 13. Phi Vũ

  Phi Vũ Thành viên cấp 2

  Vì dù seo nếu học xong tui vẫn đi làm cái èo màh hok phải đi xin việc (trung tâm lo đầu ra lun màh), và làm cty nước ngoài thì lương sẽ hok bèo như con mèo :)) (hi vọng hi vọng mình sẽ test đậu) :-?
 14. Phi Vũ

  Phi Vũ Thành viên cấp 2

  Tụi này đang nói về 3D Game đấy bạn ạh! Thích thì thử đăng kí thi lun đi...chà kì nì mình rủ rê chéc cũng đông pà kon trên vietdesigner đi test w mình cho vui nhở?! ^_^ (Vô phòng làm test nhớ hỏi han nhau để giúp đỡ nhak pà kon) :))
 15. nickydao

  nickydao Thành viên cấp 3

  Theo kinh nghiệm thì làm 3d freelance cho mấy sự kiện thì vẫn ngon hơn, có thằng bạn làm model 3d ở Glass Egg mà lương cố định có 4,5 triệu/1 tháng, còn 1 bản vẽ sân khấu 3d làm freelance cũng ăn được trên 20 chai rồi.
 16. trasua.trachau

  trasua.trachau Thành viên cấp 1

  Mình thấy trên mạng thông tin je 3D Game nóng lắm mà...đâu có tệ jay, lương đó chỉ là lương cứng thôi, có khi ăn lương theo sản phẩm và event công ty giao nữa
 17. Phi Vũ

  Phi Vũ Thành viên cấp 2

  Ui đối với mình thì nhiu đó là nhìu ùi. Mới tốt nghiệp màh hok phải lẩn thẩn đi xin việc là mừng lém ùi. Với lại có đất dụng võ cho mình phát triển nghề nghiệp lìn. Đâu phải bạn mới ra màh bạn được làm 1 cái bản vẽ freelancer lìn đâu. Bạn muốn làm j cho ngta ít nhất bạn cũng phải trưng ra bạn đã làm được những j trước đó, ùi bạn mới được nhận 1 gói như SK 3D màh làm chứ, đúng hok? Đâu phải tự nhin trên trời rơi xún cái đùng 20tr để bạn ngồi nhâm nhi 1 bản vẽ...Mình thực tế lém. Bước chậm màh chắc. Với lại hiện giờ mình chưa có j trong tay hết, học cho thành chánh quả cái đã, ùi đi làm theo hướng màh mình nghĩ mình theo đuổi được. Ùi seo này mình sẽ tự out source màh kiếm thêm! Ai cũng có hoài bão màh! Và mình nghĩ nếu phát triển nghề nghiệp tại 1 công ty nước ngoài dù xuất phát điểm có thấp, nhưng nếu có chí cầu tiến và chịu học hỏi, mình nghĩ mình sẽ được ở vị trí mới cao thui! Hum trước, mình có dự hội thảo 3D Game của TT đó. Nhiều cấp bậc trong việc thiết kế Game tại Glass Egg lém. Nên mình không sợ sẽ bị chôn chân 1 chỗ hoài :D Xin hết!!!
 18. trasua.trachau

  trasua.trachau Thành viên cấp 1

  Mấy bữa trc mình tham khảo thông tin bên website mà qua mất khóa khai giảng 28/2 rồi, hg biết khi nào bên trung tâm khai giảng nữa hả mọi người? học mấy môn lẻ lẻ trc khi qua test 3D Game cũng dc nữa~X(
 19. Trường GiangG+

  Trường GiangG+ Thành viên cấp 2

  Chả cần chuẩn bị kiến thức j hết! Chỉ cần đam mê hình học khôgn gian là ok rồi, àh quên nên chuẩn bị ít vốn PTS để sau này dùng mà làm vật liệu map!
  debuchy thích bài viết này
 20. Phi Vũ

  Phi Vũ Thành viên cấp 2

  Hum qua tui thý trên facebook Đào Tạo Đồ Họa là TT sẽ khai giảng tiếp 1 đợt vào 18/3 tới đó. Bạn lên website t3h.vn màh coi thử nhé! Chọn Đồ họa ấy! [​IMG]
  trasua.trachau thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn