Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tự sửa chữa bình nóng lạnh Picenza tại nhà vệ sinh một cách đơn giản

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi lientit, 8/1/16.

Lượt xem: 743

 1. lientit Mới đăng kí

  + Bình nc nóng hỏng hóc tại vì khi dùng bình nóng lạnh Picenza người mua bật , để bình suốt 24/24 giờ, đây là điều ko phải tốt bởi khi bật như vậy thì 1 vài bộ phận bên trong sẽ hoạt động đối với có công suất ổn định rất nhiều hơn, nút dễ hư hỏng nhất là thanh nhiệt vì thanh này phải hoạt động luôn luôn để đốt nóng cùng đi theo đấy là giá bán tiền nguồn điện cũng tăng thêm. Khi hoàn cảnh này mọi người buộc phải thay que đốt nóng hoặc nếu người mua ngừng thay đc thì bắt buộc thuê người nhân viên về thay thế , làm một vài sửa cấp thiết nhé. Ngoài linh kiện vệ sinh ferroli này ra thì một vài bình khác cũng có hoàn cảnh giống như trên như prime cùng rossi,...

  Bình binh nuoc nong truc tiep cũng là 1 trong các hãng bình hoặc được lựa chọn dùng hiện giờ và khi dùng thì bình cũng ko thể giảm thiểu khỏi một vài hiện tượng hư hỏng. Trong đó mà người dùng có thể tự cải thiện đượclinh kiện vệ sinhthì ý này giúp bạn giảm lượng được một khoản tầm giá cho sinh hoạt. Vậy một số biện pháp trợ giúp bạn tự sửa chữa tại nhà vệ sinh là:

  Ở trên là hai trong số không ít tình trạng gây hư hỏng bình hoặc gặp hiện tại , phương pháp sửa. Thông qua bài viết này tớ khuyên KH đừng bật bình 24/24 giờ, nên thường xuyên kiểm tra ống dây kết nối đối với bình nc nóng thưởng thức ống dây có bị hở mạch ở đâu không và thực hiện cài đặt các đường dây tiếp đất, dây giảm hiện tượng giật để tránh chức năng quý khách hàng bị nguồn điện giật khi bình nóng lạnh rò rỉ nguồn điện mà mọi người ngừng biết nhé.

  + Khi bình nc nóng bị giật điện năng ra ngoài thì khách hàng buộc phải ngắt nguồn điện ngay để phòng chống bị giật hay dùng dây tiếp đất cho thiết bị vệ sinh, lắp CB hạn chế trường hợp giật và người dùng nên phải lựa chọn ra nguyên do để có cách sửa và sửa chữa thích hợp.

  ...

Ủng hộ diễn đàn