Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tư vấn cách đặt cuốn thư bình phong đá nhà thờ họ từ đường đúng nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dabaochau, 25/10/19.

Lượt xem: 303

 1. dabaochau Thành viên cấp 1

  Cuốn thư đá đã có tác dụng ngăn chán tà khí trong các kiến trúc tâm linh nhà thờ họ đình chùa. Nên được rất nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng và thường được đặt ngay trước cổng vào công trình tâm linh.
  Tùy vào diện tích cổng vào hay gian nhà chính mà có kích thước bình phong đá phù hợp. Sau đây chúng tôi xin tư vấn về cách đặt cuốn thư nhà thờ họ bằng đá.
  Tắc môn nhà thờ họ bằng đá thường được đặt ngay trước cổng chính hay gian nhà chính. Kích thước thường lớn hơn kích thước lối vào của cổng hay của nhà.
  Tùy vào kích thước cuốn thư mà có chọn các mẫu khác nhau về cơ bản thì có hai mẫu chính đó là mẫu bình phong có cột và mẫu bình phong không có hai cột hai bên.
  Sau đây là một số hình ảnh cuốn thư nhà thờ họ đẹp phổ biến

  [​IMG]

  Cuốn thư đá nhà thờ họ bình phong đá nha thờ họ

  [​IMG]
  Cuốn thư đá nhà thờ họ tắc môn đá nhà thờ họ

  [​IMG]
  Án ngữ nhà thờ họ – Án thư nhà thờ họ bằng đá

  [​IMG]
  Cuốn thư tắc môn bình phong nhà thờ họ bằng đá


  [​IMG]
  Án thư nhà thờ họ bằng đá 2019

  [​IMG]
  Bình phong cuốn thư đá đẹp 2019

  [​IMG]
  Cuốn thư bình phong tắc môn đá đẹp chạm cảnh

  [​IMG]
  Mẫu cuốn thư bình phong tắc môn nhà thờ họ đẹp

  [​IMG]
  Bình phong cuốn thư tắc môn án ngữ nhà thờ họ bằng đá

  [​IMG]
  Cuốn thư bình phong đá án thư nhà thờ họ đẹp bằng đá

  [​IMG]
  Cuốn thư án thư bình phong đá nhà thờ họ đẹp

  Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu lăng mộ đá, mẫu mộ đá đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

  Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: Mẫu cổng nhà thờ họ, Đá kê cột, Bình phong bằng đá, Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

  Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

  Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

  Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)

  Email: nghiemnam@gmail.com

  Website: langmoda.com.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn