Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tư Vấn Cách Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi lehung61, 6/4/18.

Lượt xem: 18,381

 1. lehung61 Mới đăng kí

  Hiện nay viên Cồn Khô và Cồn Thạch được dùng nhiều khi so sánh với bếp gas ở những tiệc tùng & hàng quán bởi tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất, kinh doanh Cồn Thạch hay Cồn Khô cho những người chuẩn bị khởi nghiệp chỉ cần vốn ít. Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho các bạn thực tiễn qui trình sản xuất Cồn Thạch & Cồn Khô.

  [​IMG]

  Thêm nữa, tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn dành cho bạn miễn phí làm những loại sản phẩm tẩy rửa thường dùng như: nước rửa chén bát nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa nhà tắm hay nước vệ sinh kiếng,...

  Vui lòng Gọi Số điện thoại hoặc Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).

  1) Công Nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay viên cồn thạch được bán nhiều nếu so với sản phẩm cồn khô do nhiều ưu điểm. Cách sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt độ do đó rất dễ làm & trang thiết bị đầu tư ít. Qui trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt là viên cồn thạch khi cháy không có cặn bã, thuận lợi làm sạch bếp cồn. Không có khói độc hại và cay mắt nên rất là an toàn cho khách dùng.

  Những đầu tư đối với qui trình sản xuất cồn thạch khoảng trung bình 10 - 20 triệu đồng, mặt bằng sản xuất tầm 16 mét vuông là làm được với quy mô vừa & nhỏ. Nếu bạn có được điều kiện phân phối hàng cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể mua thiết bị tự động khoảng 100 hoặc 200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2) Phương Pháp làm Cồn Khô

  Cách làm cồn khô khi đốt không cay mắt & không mang khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển và không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị ba cách làm cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong qui trình sản xuất. Thiết bị Trang thiết bịị đầu tư sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có thể làm được 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3) Cách Thức sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có mùi hương dễ chịu và không cay đôi mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt độ. Và không cần đến quá nhiều trang thiết bị & đặt khuôn, nhân công ít. Các chi phí ban đầu thấp. Khả năng sản xuất ra hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn trực tiếp làm được cồn thạch, cồn gel hay cồn khô với những trang thiết bị hay nguyên liệu đã được chính tôi có sẵn.

  Giá hướng dẫn dành cho một loại cồn gel, cồn khô & cồn thạch là 5 triệu.

  Liên hệ số điện thoại hoặc Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 5/9/22
 2. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh gas.
 3. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn so bếp gas.
 4. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
 5. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
 6. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
 7. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
 8. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Viên cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
 9. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
 10. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so bình gas.
 11. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
 12. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Viên cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc & hàng quán dùng cục cồn thạch hơn.
 13. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
 14. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
 15. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng cục cồn thạch.
 16. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
 17. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas mini.
 18. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
 19. vinhdlp

  vinhdlp Mới đăng kí

  Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
 20. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp. Vì thế hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn