Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tư Vấn Cách Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi lehung61, 6/4/18.

Lượt xem: 16,156

 1. lehung61 Mới đăng kí

  Hiện tại hàng cồn khô & cồn thạch đã được phân phối nhiều hơn khi so sánh với bình gas ở những tiệc tùng, nhà hàng & hàng quán vì tính an toàn & tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn khô & cồn thạch dành cho những người chuẩn bị kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều kinh phí. Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho các bạn một cách thực tiễn quy trình công nghệ sản xuất cồn khô và cồn thạch.

  Thêm nữa, tôi sẽ tiến hành tư vấn đến bạn miễn phí sản xuất những loại sản phẩm tẩy rửa thông dụng như nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu hay nước tẩy rửa kiếng,...

  Vui lòng gọi Số đt hoặc Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).

  [​IMG]

  Cách làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch đã được phân phối phổ biến hơn so với sản phẩm cồn khô vì các tiện lợi. Phương pháp làm cồn thạch không có dùng nhiệt lượng nên rất dễ làm & trang thiết bị đơn giản. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa hàng cồn thạch khi đốt không có cặn, dễ dàng làm sạch bếp cồn. Không tồn tại khí độc hoặc gây cay mắt nên rất là an toàn đối với khách tiêu dùng.

  Các chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động tầm 10 hoặc 20 triệu đồng, mặt bằng dao động 16 mét vuông là có thể làm được dành cho quy mô nhỏ hay vừa. Nếu như các bạn có tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với khối lượng lớn có thể đầu tư trang thiết bị tự động trung bình 1 - 2 trăm triệu đồng để sản xuất với quy mô lớn hơn.

  Công thức sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi đốt không gây hại đôi mắt, không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển và không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn ba cách làm cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quí vị có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, có thể gia công ở những tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

  Phương pháp làm Cồn Gel

  Cồn gel trong khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại đôi mắt. Cách sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Thêm nữa không cần đến nhiều trang thiết bị hoặc khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những đầu tư thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn gel/ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến bạn trực tiếp làm ra cồn gel, cồn thạch và cồn khô với những thiết bị hoặc nguyên vật liệu đã được chúng tôi có sẵn.

  Chi phí tư vấn với 1 loại cồn khô, cồn thạch và cồn gel là năm triệu đồng.

  Liên Hệ Số ĐT & Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 28/10/18
 2. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh gas.
 3. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn so bếp gas.
 4. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
 5. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
 6. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
 7. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
 8. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Viên cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
 9. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
 10. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so bình gas.
 11. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
 12. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Viên cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc & hàng quán dùng cục cồn thạch hơn.
 13. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
 14. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
 15. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng cục cồn thạch.
 16. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
 17. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas mini.
 18. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
 19. vinhdlp

  vinhdlp Mới đăng kí

  Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
 20. lehung61

  lehung61 Mới đăng kí

  Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp. Vì thế hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn