Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tư vấn chọn và đại học về thiết kế đồ hoạ

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi SMIL3neky, 21/1/18.

Lượt xem: 5,703

 1. SMIL3neky Mới đăng kí

  Năm trước mới tạch đại học mỹ thuật công nghiệp (28 điểm) nên mình tính năm nay thi lại,cơ mà vì vài lý do cá nhân nên ôn đc ngoài trung tâm 1 tí lại phải về nhà,giờ mình chỉ có thể ôn ất ơ ở nhà đc thôi thì có hi vọng nào đỗ không nhỉ :(
  à mà mình cũng tính đường tạch nữa thì vô sư phạm nghệ thuật trung ương,không biết ở đây có ai đang học chỗ đó không nhỉ,cho mình xin tí review về chất lượng dạy học và hoạt động được không,mình cũng biết trường không thực sự tốt lắm nên cũng tính 1 phần tự học,tiện thể cũng do mình theo illustrator và concept art là chủ yếu (cơ mà gia đình không có điều kiện và giờ vẫn đang lông bông nên chưa tính đến chuyện các trung tâm hay gì đó nhiều : D )

  ...
 2. tungchi

  tungchi Mới đăng kí

  Hay quá nhỉ

Ủng hộ diễn đàn