Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Tư vấn] ĐH Limkokwing (Malaysia)

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi Desth, 27/8/13.

Lượt xem: 3,170

 1. Desth Thành viên cấp 1

  Xin chào!~ :x
  Diễn đàn mình có ai có thông tin gì về trường ĐH Limkokwing (Malaysia) này không? Đặc biệt là các anh chị bên FPT-Arena? e nghe nói FPT-Arena có chương tình liên thông với bên ĐH Limkokwing (Malaysia) , vậy ai có bất cứ thông tin gì liên quan đến trường ĐH Limkokwing (Malaysia) làm ơn tư vấn giúp e nếu muốn liên thông với ĐH Limkokwing (Malaysia) :) Ví dụ như về học phí, nơi ở, thủ tục, chương trình học bên ấy,.... Nghe thiên hạ thì trường này khá nổi và học phí cũng không quá chát, chương trình liên thông k quá nặng nề nhưng mọi thứ còn mơ hồ quá
  Tư vấn dùm e với :">

  ...
 2. Desth

  Desth Thành viên cấp 1

  Giup e với :((
 3. IrisSK

  IrisSK Thành viên cấp 1

  Học ở Malaysia chi phí khoảng 4000 USD/năm, chi phí học ở Singapore gấp đôi Malaysia và Anh Quốc gấp đôi Singapore, chưa tính chi phí ăn ở và sinh hoạt. Ielts 5.5 - 6.0.

  Nếu bạn học ở FPT-Arena, học nghiêm túc, trải qua mỗi học kì bạn sẽ hiểu được sức ép của mỗi kì học ở đây. Vì đã có chuyên môn trong quá trình học ở FPT-Arena nên khi chuyển tiếp chương trình học sẽ đi sâu vào 1 trong 2 mảng có thể lựa chọn 1 là animation, hoạt hình, dựng phim; 2 là mảng công nghiệp như branding, web động chẳng hạn. Dĩ nhiên chương trình học và các kỹ năng yêu cầu sẽ nặng gấp 2-3 lần so với khi học ở FPT-Arena (do đi chuyên sâu hơn nữa). Nếu chuẩn bị đi thì bạn nên học Ielts.

  Trong quá trình học bạn liên hệ với giáo vụ, tốt nhất là trước nửa năm khi chuẩn bị chuyển qua để giáo vụ giúp bạn lo thủ tục visa và giấy tờ khác.
  Desth thích bài viết này
 4. Desth

  Desth Thành viên cấp 1

  Thông tin rất bổ ích,tks a nha :)
 5. henry.nguyen

  henry.nguyen Mới đăng kí

  học ở fpt arena đc ko bạn? mình đang cần chỗ học đồ họa híc
 6. Desth

  Desth Thành viên cấp 1

  FPT quá được chứ b :) mình chưa học nhưng có lẽ nên trang bị kiến thức cơ bản về phần mềm trước khi học cho đỡ bỡ ngỡ :)
 7. henry.nguyen

  henry.nguyen Mới đăng kí

  mình thì phân vân 2 trường dpi và fpt @@
 8. Desth

  Desth Thành viên cấp 1

  à mình thì chưa học trường nào cả,nhưng cũng tại mình thích khoản phim hơn nên mình kết cái arena hơn, qua google thì môi trường của arena có vẻ rất lý tưởng, nhưng chưa được chứng kiến, :)) Dù sao FPT cũng có cái kinh nghiệm lâu năm,cơ sở vật chất môi trường cũng đc, chứ mình chưa có kinh nghiệm thực tế nào mà khuyên b cả :D
 9. henry.nguyen

  henry.nguyen Mới đăng kí

  mình nghe bảo là vào fpt chỉ dạy tool v thui, mình toàn tự vọc ko àh :( mảng phim cũng thế...tuần sau mình tính đến fpt tư vấn xem thử porpolio của mấy khóa tr' xem sao
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn