Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tư vấn Du học Mỹ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi khaithong, 29/9/12.

Lượt xem: 1,105

 1. khaithong Mới đăng kí

  Những câu hỏi thường gặp
  Danh mục:Du hoc My

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI DU HỌC MỸ

  Tại Mỹ, hiện có hơn 3.600 trường Đại học và Cao đẳng có các chương trình học Đại học. Nhưng làm thế nào để bạn có thể tìm thấy chương trình học tốt nhất dành cho mình? Dười đây là những câu hỏi thường gặp về du học Mỹ.

  1. Du học tại Mỹ có khó không?

  Có thể nói du học ở Mỹ rất khó, khó nhất so với việc du học tại các nước khác. Bởi bạn phải vượt qua ít nhất 3 rào cản chính:

  * Rào cản ngôn ngữ: Các trường Đại học Mỹ luôn yêu cầu trình độ tiếng Anh cao, tối thiểu đạt 500 điểm TOEFL. Một số trường còn đòi hỏi cao hơn như các trường thuộc khối khoa học xã hội từ 520 đến 550 điểm TOEFL.

  * Rào cản về trình độ kiến thức chung: Hệ thống giáo dục của 2 nước khác nhau do đó bạn phải qua một số kỳ thi kiểm tra kiến thức trước khi được chấp nhận vào học.

  * Rào cản về tài chính: Hoa Kỳ là nước có mức học phí đắt nhất thế giới, trung bình từ 18.000 - 30.000 USD/nǎm và thay đổi từng trường qua từng nǎm. Cá biệt có trường học phí lên đến 35.000 USD. Ngoài ra bạn còn phải chi cho các khoản sinh hoạt phí (ǎn, ở, đi lại) bảo hiểm, y tế... cũng không rẻ, tương đương với mức học phí.

  2. Vậy tại sao tôi phải du học ở Mỹ?

  Không chỉ bạn mà mọi sinh viên đều muốn du hoc My. Nếu cho rằng giáo dục phổ thông ở Anh là tốt nhất thế giới thì cũng có thể nói như vậy với giáo dục Đại học và sau Đại học ở Mỹ. Ngoài hấp thu kiến thức hiện đại và tiếng Anh bản ngữ, bạn sẽ trau dồi khả năng tự lập cao vì điều kiện sống ở nước Mỹ buộc bạn phải thích nghi với lối sống công nghiệp đa vǎn hoá. Và lẽ dĩ nhiên là tất cả mọi công sở doanh nghiệp trên thế giới đều rất coi trọng một tấm bằng do một trường đại học Mỹ cấp.

  3. Tôi phải mất bao lâu để ứng tuyển?

  Thường bạn phải mất khoảng 1 nǎm để hoàn chỉnh các hồ sơ ứng tuyển (không tính thời gian ôn luyện và các kỳ tuyển sinh).

  4. Quy trình xin học có phức tạp không?

  Nói chung bạn phải tiến hành khá nhiều bước. Trước hết là chọn trường và cấp đào tạo. Bạn muốn theo học ở trình độ nào, đại học hay sau đại học. Có trường đào tạo đại học và sau đại học trong cùng một khoa, có trường tách riêng thành trường nhỏ độc lập. Tiếp đến là lựa chọn ngành học. Thường chia ra thành các nhóm lớn như kỹ thuật, kinh doanh, nghệ thuật, khoa học xã hội, nhân vǎn.
  du hoc My

  ...
 2. hoangthienvu

  hoangthienvu Mới đăng kí

  có mở lớp dạy không nhỉ

Ủng hộ diễn đàn