Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tư vấn giá mộ đá có mái che, mộ đá một mái đẹp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dabaochau, 8/11/17.

Lượt xem: 427

 1. dabaochau Thành viên cấp 1

  Giá mộ đá có mái che
  Giá mộ đá có mái che hay giá mộ đá nói chung luôn là điều quan tâm đầu tiên khi chúng ta tiến hành xây cất lăng mộ hay mộ. Nói chung giá mộ có mái che được tính dựa trên các yêu tố cơ bẳn như sau:

  [​IMG]
  Giá mộ đá có mái che

  1. Dựa vào mẫu mộ có mái che

  Mẫu mộ đá cũng giống như nhà vậy, mẫu càng đơn giản thì giá mộ đá càng rẻ, mộ đá có mái thường có ba mẫu cơ bản mộ một mái, mộ hai mái và mộ ba mái giá thành cũng tỷ lệ thuận với số mái mà bạn làm. Càng nhiều mái thì giá càng cao.

  2. Kích thước của mộ đá

  Tất nhiên rồi mộ kích thước càng lớn thì giá của nó càng cao. Quý vị nên chọn kích thước vừa phải thích hợp với khuôn viên khu mộ nhà mình, không nên chọn kích thước lớn quá giá thành sẽ rất cao và gây lãng phí.

  3. Chất liệu đá

  Chất liệu đá để làm mộ đá cũng ảnh hưởng khá lớn đến giá mộ đá. Các loại đá thường dùng để làm mộ đá là đá xanh Thanh Hóa, đá trắng Nghệ An, đá granite…mỗi chất liệu đá khác nhau sẽ có giá khác nhau.

  4. Khoảng cách và vị trí lắp đặt

  Vì mộ đá làm bằng đá khối sẽ rất nặng, thường phải vận chuyển bằng xe cẩu tự hành giá thành vận chuyển lắp đặt của xe cẩu tự hành thường gấp 2-3 lần so với xe tải bình thường. Vị trí lắp đặt dễ hay khó cũng ảnh hưởng đôi chút đến giá mộ đá, lắp đặt dễ thì không nói làm gì nhưng lắp đặt khó thì nhận công đội lên khá nhiều.

  Để được tư vấn tốt nhất về mẫu mộ đá có mái cũng như giá mộ có mái quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

  Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

  Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)

  Email: nghiemnam@gmail.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn